Mot be so sinh nghi bi sat hai roi chon truoc cua nha kho hinh anh 1Xã Tà Lèng (trong vùng khoang đỏ) là nơi phát hiện ra thi thể bé sơ sinh nghi bị sát hại với nhiều vết thương ở đầu và lưng (Ảnh: Google Maps)

Thi thể một bé sơ sinh nghi bị sát hại với nhiều thương tích ở phần đầu và lưng đã được người dân phát hiện được chôn sơ sài ngay trước cửa kho.

Sự việc nghiêm trọng trên xảy ra tại xã Tà Lèng, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Trao đổi với phóng viên, ông Lò Văn Biên, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tà Lèng xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết thêm: Vào khoảng 3 giờ sáng ngày 4/4, một gia đình sinh sống tại Tà Lèng đã thông báo phát hiện thi thể bé trai sơ sinh được vùi trước cửa kho của một doanh nghiệp.

Vào thời điểm này, phát hiện gần kho vật liệu có đống đất bất thường nên người dân địa phương đã tới kiểm tra thì phát hiện một phần thi thể bé sơ sinh nhô lên mặt đất.

“Cháu nặng khoảng 3kg. Vị trí phát hiện là trên trục đường chính đi Mường Phăng,” ông Biên thông tin.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường.

Ông Biên cho hay: Nạn nhân được chôn trước đó không lâu. Đáng lưu ý, trên phần đầu và lưng cháu bé có những vết thương tích nghi do bị vật sắc nhọn đâm trúng.

 Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự, Kỹ thuật Hình sự, Công an thành phố Điện Biên Phủ khẩn trương vào cuộc, điều tra, xác minh.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ./.

Sơn Bách (Vietnam+)