HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 24 tháng 3 năm 2020 – Tonly Electronics Holdings Limited (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 01249), doanh nghiệp chuyên sản xuất và bán các sản phẩm âm thanh và video cũng như các sản phẩm kết nối thông minh không dây vừa công bố kết quả sản xuất – kinh doanh năm 2019 (kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2019) đã được kiểm toán.

Theo đó, trong năm 2019, tổng doanh thu của Tonly Electronics đạt 8.146,6 triệu dollar Hồng Kông, tăng 11,6% so với năm 2018; lợi nhuận gộp đạt khoảng 1.095,5 triệu dollar Hồng Kông, tăng 31,7%; lợi nhuận thuộc về các chủ sở hữu của công ty mẹ là 268,7 triệu dollar Hồng Kông, tăng 20,4%. Hội đồng quản trị của Công ty đề xuất mức trả cổ tức cuối cùng là 0,35 dollar Hồng Kông cho mỗi cổ phiếu.

Tonly Electronics đã cam kết dành khoản đầu tư đáng kể cho hoạt động nghiên cứu và phát triển (R & D) sản phẩm và đổi mới. Trong năm 2019, chi phí đầu tư cho R & D của Tonly Electronics lên tới 370,4 triệu dollar Hồng Kông, chiếm 4,5% tổng doanh thu. Ngoài ra, Công ty đã duy trì việc hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp Internet trên toàn thế giới, trong khi loa thông minh được trang bị màn hình do Tonly Electronics phát triển đã phá vỡ giới hạn về chức năng tương tác âm thanh và hiển thị nội dung và cho phép các sản phẩm thông minh có được khả năng âm thanh và hình ảnh chất lượng cao.

Tonly Electronics đã sử dụng Huizhou Zhongkai làm cơ sở cốt lõi và trung tâm đúc kết hợp nghiên cứu, sản xuất và bán hàng. Sau khi bắt đầu vận hành nhà máy mới tại giai đoạn hai của Nhà máy thứ hai vào tháng 3 năm 2019, Công ty không chỉ giải quyết vấn đề sản xuất phi tập trung, một số không gian nhất định cũng được dành cho việc sản xuất các sản phẩm mới, có lợi cho việc tăng cường sản xuất có hiệu quả cao. Tại Khu công nghiệp Huizhou Tongqiao đang hình thành một chuỗi công nghiệp toàn diện tích hợp các nghề mộc, lắp ráp loa, hộp gỗ cao cấp và bơm nhựa.

Đầu năm 2019, để tăng cường năng lực chuỗi cung ứng ở nước ngoài và tận dụng các nguồn lực toàn cầu, Tonly Electronics đã đầu tư vào Việt Nam bằng việc xây dựng nhà máy nằm trên mặt bằng có diện tích khoảng 100.000 mét vuông. Dự kiến, trong nửa cuối năm 2020, nhà máy sẽ bắt đầu đi vào hoạt động. Ngoài ra, Công ty tiếp tục tăng tỷ lệ thiết bị tự động, và tăng cường sự ổn định của đội ngũ công nhân lành nghề để tăng hiệu quả và chất lượng sản xuất một cách ổn định.

Đại diện Ban lãnh đạo của Tonly Electronics cho biết: “Nhìn về tương lai, mặc dù đang nổ ra đại dịch COVID-19 và môi trường kinh tế đang có những diễn biến phức tạp, khó đoán, song Công ty sẽ tiếp tục củng cố và nỗ lực để nâng cấp vị thế của mình trong thị trường âm thanh mới, tập trung vào phát triển loa thông minh, soundbar và tai nghe. Công ty cam kết tìm hiểu thêm các cơ hội kinh doanh và tìm kiếm thêm khách hàng mới, đồng thời nỗ lực quan tâm và đầu tư cho các công nghệ mới, sản phẩm mới và nâng cao năng suất của mình, nhằm cung cấp cho các công ty thương hiệu và khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng vượt trội”.

Thông tin về Tonly Electronics

Tonly Electronics Holdings Limited (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 01249), doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm thông minh công nghệ cao có lợi thế cạnh tranh công nghiệp, chủ yếu tham gia nghiên cứu và phát triển (R&D), sản xuất và bán các sản phẩm âm thanh và video cũng như các sản phẩm kết nối thông minh không dây. Tonly Electronics cam kết trở thành nhà cung cấp giải pháp Internet vạn vật (loT) thông minh một cửa dựa trên công nghệ âm thanh điện tử và không dây.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập website www.tonlyele.com.

Giang Tran