HONG KONG SAR – Media OutReach – Ngày 25 tháng 3 năm 2021 – CIFI Holdings (Group) Co. Ltd (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 884), một doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu Trung Quốc tham gia vào lĩnh vực đầu tư kinh doanh và phát triển bất động sản, chủ yếu tại các thành phố hạng nhất, hạng hai và một số thành phố hạng ba có chọn lọc ở Trung Quốc, vừa chính thức công bố báo cáo kết quả sản xuất – kinh doanh năm 2020 (kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2020).

Theo đó, trong năm 2020, doanh thu của CIFI Holdings (Group) đạt 71,8 tỷ nhân dân tệ, tăng 27,2% so với năm 2019; lợi nhuận gộp đạt gần 15,61 tỷ nhân dân tệ, tăng 10,6 %; lợi nhuận thuần đạt 11,9 tỷ nhân dân tệ, tăng 28,7%. Đây là lần đầu tiên, lợi nhuận thuần của CIFI Holdings (Group) vượt ngưỡng 10 tỷ nhân dân tệ trong 1 năm.

Trong năm 2020, CIFI Holdings (Group) đạt doanh số theo hợp đồng là 231,0 tỷ nhân dân tệ, tăng 15,2% so với năm 2019 với tổng diện tích sàn theo hợp đồng là 15.385.000 mét vuông, tăng 27,8%. Giá bán trung bình theo hợp đồng là khoảng 15.000 nhân dân tệ/ m2.

Năm 2021, mục tiêu bán hàng theo hợp đồng của CIFI Holdings (Group) là 265 tỷ nhân dân tệ và có đủ nguồn lực có thể bán được để hỗ trợ hoàn thành mục tiêu doanh số theo hợp đồng cả năm. Hiện tại, Tập đoàn đã có mặt tại 89 tỉnh, thành phố trên toàn lãnh thổ Trung Quốc và thiết lập sự hiện diện tại 7 khu vực. Quỹ đất đa dạng và nguồn dự trữ các dự án cao cấp đã tạo nền tảng vững chắc cho sự tăng trưởng doanh số theo hợp đồng của Tập đoàn.

Ông Lin Zhong, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của CIFI Holdings (Group) cho biết: “Tập đoàn sẽ giữ vững chiến lược phát triển dài hạn, kiên trì nâng cao hiệu quả hoạt động của mình, tiếp tục nâng cao lợi thế thương hiệu và chú trọng đổi mới sản phẩm, theo nguyên tắc quản lý tài chính thận trọng và xây dựng thế mạnh để chống lại sự biến động của thị trường. Đồng thời, Tập đoàn đặt ý nghĩa lớn vào việc thúc đẩy tiêu chuẩn quản lý về bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội và quản trị doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết đưa CIFI lọt vào Danh sách Fortune Global 500, với kết quả xuất sắc, bền bỉ thực hiện trách nhiệm xã hội và quản trị công ty xuất sắc, đồng thời tạo ra lợi nhuận đáng khích lệ cho các cổ đông”.

Thông tin về CIFI (Group)

Có trụ sở chính tại Thượng Hải, CIFI (Group) là một trong những doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu của Trung Quốc. CIFI (Group) chủ yếu tập trung vào việc phát triển các bất động sản chất lượng cao tại các thành phố hạng nhất, hạng hai và hạng ba có chọn lọc ở Trung Quốc đại lục. CIFI (Group) phát triển nhiều loại hình bất động sản khác nhau, bao gồm khu dân cư, văn phòng và khu thương mại phức hợp.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của CIFI (Group) tại: http://www.cifi.com.cn

Giang Tran