Ngân hàng BIDV dành ưu đãi cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Chương trình ưu đãi “Trade Booming” của BIDV được thiết kế nhằm mang đến các giải pháp tài chính và sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích, tối ưu chi phí, hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sau đại dịch.
Ngân hàng BIDV dành ưu đãi cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu ảnh 1BIDV triển khai chương trình “Trade Booming” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu. (Ảnh: VIetnam+)

Từ nay đến hết ngày 31/12, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình “Trade Booming” với nhiều ưu đãi hấp dẫn và các chính sách miễn giảm phí cạnh tranh dành tặng khách hàng doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất năm của BIDV dành cho khách hàng xuất nhập khẩu.

Xuất nhập khẩu là động lực quan trọng cho tăng trưởng và đổi mới sáng tạo của nền kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, trong thời gian qua, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu cũng là nhóm chịu tác động nặng nề nhất của đại dịch COVID-19. Chương trình ưu đãi “Trade Booming” của BIDV được thiết kế nhằm mang đến các giải pháp tài chính và sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích, tối ưu chi phí, hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi và phát triển sau đại dịch.

Cụ thể, khách hàng mới và khách hàng kích hoạt lại tài khoản tại BIDV sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn như: Miễn 100% phí thường niên, phí chuyển tiền, phí thanh toán lương, phí thanh toán theo bảng kê qua kênh BIDV iBank; miễn 100% phí dịch vụ kết nối các hệ thống của doanh nghiệp với BIDV (kết nối ERP- BIDV iBank, thanh toán hóa đơn online, thu chi hộ điện tử, tài khoản định danh...); lựa chọn số tài khoản theo nhu cầu, miễn phí lựa chọn đối với tài khoản số đẹp đến 4 chữ số và giảm 50% phí đối với tài khoản số đẹp đến 7 chữ số.

Ngoài ra, đối với tất cả khách hàng mới và hiện hữu, BIDV mang tới nhiều ưu đãi nhằm tối ưu chi phí cho doanh nghiệp:  Giảm 50% phí dịch vụ (gồm cả mức phí tối đa, tối thiểu) khi đăng ký sử dụng mới dịch vụ chuyển tiền quốc tế và tài trợ thương mại trên BIDV iBank trong thời gian ưu đãi (áp dụng đối với các dịch vụ như chuyển tiền quốc tế đi; phát hành LC; sửa đổi LC; phát hành bảo lãnh nhận hàng/ký hậu vận đơn/thư ủy quyền nhận hàng/giải tỏa bộ chứng từ; nhờ thu xuất khẩu; sửa đổi nhờ thu xuất khẩu và dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện bộ chứng từ xuất khẩu); ưu đãi tỷ giá với mức tối thiểu 30 điểm khi thực hiện giao dịch mua bán ngoại tệ tại BIDV.

BIDV đã và đang triển khai các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đa dạng nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng trong hoạt động thanh toán xuất nhập khẩu như: Sản phẩm tài trợ thương mại với chính sách tài sản bảo đảm linh hoạt, giá phí ưu đãi, cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu tài trợ vốn lưu động cho doanh nghiệp. Đặc biệt, UPAS VNĐ là giải pháp kết hợp giữa sản phẩm UPAS và bảo hiểm tỷ giá, mang lợi lợi ích kép cho doanh nghiệp vừa tận dụng được cơ chế tài trợ của sản phẩm UPAS, vừa được bảo hiểm rủi ro tỷ giá mua bán ngoại tệ.

Dịch vụ thanh toán quốc tế với đa dạng các hình thức thanh toán như thư tín dụng, nhờ thu chứng từ, chuyển tiền quốc tế - với thủ tục hồ sơ đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng, cùng các dịch vụ hỗ trợ gia tăng như hỗ trợ hoàn thiện bộ chứng từ xuất khẩu, tư vấn các điều khoản thanh toán của hợp đồng ngoại thương, điều khoản thư tín dụng…

Sản phẩm mua bán ngoại tệ và phái sinh với chính sách tỷ giá ngoại tệ cạnh tranh như: Mua bán ngoại tệ giao ngay, mua bán ngoại tệ kỳ hạn, quyền chọn ngoại tệ và các sản phẩm phái sinh tài chính (SWAP, CCS, IRS…) giúp doanh nghiệp bảo hiểm rủi ro tỷ giá.

Các sản phẩm tài trợ vốn cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu với điều kiện tín dụng linh hoạt, đáp ứng kịp thời nhu cầu của doanh nghiệp: thế chấp quyền đòi nợ từ Hợp đồng xuất khẩu, LC xuất khẩu, thế chấp khoản phải thu, bộ chứng từ xuất khẩu…, hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng khả năng tiếp cận vốn vay ngân hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập với tiềm lực tài chính còn hạn chế...

Các dịch vụ ngân hàng đa dạng của BIDV đảm bảo doanh nghiệp có thể thực hiện thanh toán đầy đủ, nhanh chóng, đúng hạn cho đối tác đồng thời hạn chế các rủi ro trong thương mại quốc tế như rủi ro thanh toán, rủi ro ngoại hối.

Đặc biệt, việc số hoá các sản phẩm dịch vụ xuất nhập khẩu ngay trên kênh ngân hàng số BIDV iBank sẽ giúp doanh nghiệp thanh toán xuất nhập khẩu thực hiện các giao dịch thuận lợi và dễ dàng, đảm bảo các tiêu chí an toàn, bảo mật, tiết kiệm chi phí./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục