Ngày đầu tiên của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10: Các thí sinh 'dễ thở'

Chia sẻ về cảm xúc sau khi hoàn thành ngày thi đầu tiên, các sỹ tử Thủ đô đánh giá đề thi môn Ngữ văn và môn Ngoại ngữ là khá vừa sức và phù hợp với chương trình đã được ôn tập.

Môn thi Ngoại ngữ trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông công lập đã kết thúc vào 15h ngày 18/6. Theo ghi nhận của phóng viên Báo điện tử VietnamPlus, đa số các thí sinh đều cảm thấy “dễ thở” với đề thi và tự tin vào khả năng đạt điểm số cao.

Ngày thi đầu tiên kết thúc cùng sự phấn khởi của các sỹ tử. Thời tiết trong ngày thuận lợi, không có mưa và không quá oi bức, giúp các thí sinh thoải mái hơn trong quá trình di chuyển đến địa điểm thi cũng như trong suốt thời gian làm bài.

[Môn Ngoại ngữ không khó, thí sinh kết thúc ngày thi đầu tiên nhẹ nhàng]

Đề thi hai môn trong ngày hôm nay là môn Ngữ văn và môn Ngoại ngữ cũng được đánh giá là vừa sức và phù hợp với chương trình ôn tập của các thí sinh.

Bên cạnh đó, các lực lượng chức năng như Công an khu vực, lực lượng Thanh niên tình nguyện cũng đã triển khai thực hiện kế hoạch: Đảm bảo trật tự, đảm bảo giao thông thông suốt để ngày thi diễn ra thuận lợi./.

(Vietnam+)