Nghệ An: Rủ nhau tắm sông, ba học sinh đuối nước thương tâm

Chiều 29/4, tại địa bàn phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa, Nghệ An, 5 em học sinh rủ nhau đến sông Hiếu để tắm và không may, 3 em đã bị đuối nước.
Nghệ An: Rủ nhau tắm sông, ba học sinh đuối nước thương tâm ảnh 1Nơi xảy ra vụ việc. (Nguồn: Google Maps)

Về vụ 3 học sinh bị đuối nước do tắm sông tại sông Hiếu, đoạn qua địa bàn phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An, đại diện Ủy ban Nhân dân phường Long Sơn cho biết đến 7 giờ sáng 30/4, lực lượng chức năng mới tìm được thi thể em Phùng Thị Mai.

Hiện chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng và người dân đang nỗ lực tìm kiếm thi thể 2 em học sinh bị nạn còn lại.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ 30 phút chiều 29/4, tại địa bàn phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa, Nghệ An khi 5 em học sinh rủ nhau đến sông Hiếu đoạn qua địa bàn phường Long Sơn để tắm.

[Rủ nhau ra xa bờ chụp ảnh, 2 học sinh đuối nước thương tâm]

Trong lúc tắm, không may hai chị em ruột là Trần Kim Xuyến (sinh năm 2006), Trần Văn Luyện (sinh năm 2008) và Phùng Thị Mai (sinh năm 2011) bị đuối nước, tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương, lực lượng cứu nạn cứu hộ cùng người dân và gia đình đã có mặt tại hiện trường tìm kiếm thi thể các học sinh bị nạn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm rất khó khăn do trời đã tối./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục