SINGAPORE – Media OutReach – Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh Singapore (9/8) và như một cử chỉ đoàn kết để giúp người dân Singapore mạnh mẽ hơn sau đại dịch COVID-19, NTUC LearningHub (NTUC LHUB) vừa khai trương nền tảng học tập trực tuyến đã được đổi thương hiệu là LHUB GO, sẽ cung cấp 100 khóa học miễn phí cho công chúng và 200 khóa học miễn phí cho các thành viên của Tổ chức công đoàn NTUC trong 6 tháng. Được khai trương với sự hợp tác của Go1.com, trung tâm nội dung trực tuyến hàng đầu về đào tạo theo yêu cầu, sáng kiến ​​này đại diện cho tổng số quyền truy cập các khóa học trị giá hơn 1 triệu dollar Singapore.

Sáng kiến ​​này dựa trên thành công của nền tảng, kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2020, nơi NTUC LHUB đã làm việc với Go1 để khởi động 100 khóa học miễn phí trong thời gian áp dụng biện pháp cách ly xã hội. Trong vòng 4 tháng, nền tảng này đã thu hút hơn 88.000 lượt đăng ký và tích lũy hơn 23 triệu phút học trực tuyến. Các khóa học phổ biến bao gồm Trí tuệ cảm xúc, Kỹ năng giao tiếp, Tiếp thị kỹ thuật số, Phân tích dữ liệu và mã hóa Python.

Để khuyến khích hơn nữa việc chuyển đổi kỹ năng tự định hướng, LHUB GO sẽ tiếp tục cung cấp 100 khóa học trực tuyến miễn phí được cung cấp cho công chúng trong 6 tháng tới (từ này cho đến ngày 7 tháng 2 năm 2021) thông qua cổng trực tuyến ‘Learn100’. Thêm 100 khóa học trực tuyến miễn phí sẽ được cung cấp cho các thành viên của Tổ chức công đoàn NTUC và các học viên mới của NTUC LHUB thông qua cổng ‘Learn200’.

Cổng LHUB GO Learn200 sẽ cho phép người học truy cập thư viện các khóa học miễn phí, bao gồm các kỹ năng Thích ứng, Công nghệ và Kỹ thuật theo yêu cầu, đồng thời sẽ có các tính năng mới như lộ trình được tuyển chọn. Những lộ trình này phù hợp với các bộ kỹ năng mà các nhà tuyển dụng rất mong muốn như Khả năng lãnh đạo và Khả năng thích ứng, cũng như Phân tích dữ liệu và sẽ bổ sung thêm nhu cầu học tập của những người lao động đang điều hướng tới trạng thái bình thường mới.

Ông Kwek Kok Kwong, Giám đốc điều hành (CEO) của NTUC LHUB cho biết: “Khi chúng ta kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 55 của đất nước, NTUC LHUB sẽ mở rộng sáng kiến ​​này để giúp Singapore vươn lên mạnh mẽ hơn như một quốc gia. Với tinh thần đoàn kết và thống nhất này, chúng tôi hy vọng LHUB GO sẽ hỗ trợ lực lượng lao động của đất nước qua những giai đoạn thay đổi. Chúng tôi đã được khuyến khích bởi các tỷ lệ đăng ký theo học cao và tỷ lệ tương tác nền tảng của các khóa học miễn phí mà chúng tôi đã triển khai trong giai đoạn cách ly xã hội. Tôi muốn cổ vũ và mong muốn những người học hiện tại tìm hiểu thêm và những người học mới tham gia và nắm bắt cơ hội nâng cao kỹ năng hoặc trải nghiệm các môn học mới thông qua nền tảng này. Không bao giờ có thời điểm tốt hơn để thực hiện bước đầu tiên đó để học, khi tất cả chúng ta nỗ lực vượt qua đại dịch này”.

Ông Vũ Trần, người sáng lập của Go1 phát biểu: Chúng tôi chúc mừng Singapore nhân kỷ niệm 55 năm ngày độc lập và chúng tôi vui mừng vì có cơ hội củng cố và mở rộng mối quan hệ với NTUC LHUB. Go1 luôn sẵn sàng giúp đỡ các cá nhân và tổ chức trong việc học tập suốt đời và chúng tôi tự hào hợp tác với NTUC LHUB để trang bị cho người học trên LHUB GO những công cụ và nội dung tốt nhất nhằm đào tạo lại cấc kỹ năng. Chúng tôi tin tưởng rằng, các khóa học miễn phí trên LHUB GO sẽ là một trải nghiệm học tập tuyệt vời và góp phần nâng cao con đường sự nghiệp của các công dân Singapore”.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập ntuclearninghub.com/lhub-go/.

Thông tin về NTUC LearningHub

NTUC LearningHub là nhà cung cấp giáo dục và đào tạo liên tục hàng đầu tại Singapore, nhằm mục đích thay đổi khả năng sử dụng lao động trọn đời của người lao động. Kể từ khi được cấp phép vào năm 2004, NTUC LearningHub đã làm việc với các chủ sử dụng lao động và người học cá nhân để cung cấp các giải pháp học tập trong các lĩnh vực như An ninh mạng, Công nghệ thông tin – Truyền thông, Chăm sóc sức khỏe & Việc làm, Xuất sắc trong Kinh doanh, An toàn tại nơi làm việc & Sức khỏe, An ninh, Nhân lực và Đào tạo lao động nước ngoài.

Tính đến nay, NTUC LearningHub đã giúp hơn 21.000 tổ chức, đơn vị và đạt được hơn 2,5 triệu lượt người tham gia đào tạo tại hơn 500 khóa học với hơn 400 giảng viên được chứng nhận. Là nhà cung cấp Giải pháp học tập toàn diện cho các tổ chức, NTUC LearningHub cũng xây dựng được mối quan hệ hợp tác và cung cấp một loạt các giải pháp đào tạo đầu cuối có liên quan và làm việc liên tục để cải thiện chất lượng đào tạo và phân phối. Trong năm 2020, NTUC LearningHub đã tăng tốc với hình thức học trực tuyến với các Lớp học ảo trực tiếp và thông qua việc hợp tác với các đối tác tốt nhất trong từng lĩnh vực hoạt động như IBM, DuPont, Sustainable Solutions và GO1, các khóa học trực tuyến không đồng bộ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.ntuclearninghub.com.

Thông tin về Go1

Go1 giúp các tổ chức học tập dễ dàng với thư viện tài nguyên học tập trực tuyến toàn diện nhất trên thế giới. Go1 tập hợp các nhà cung cấp dịch vụ học tập trực tuyến hàng đầu thế giới vào một nơi, cung cấp tất cả việc học tập mà một tổ chức cần trong một giải pháp duy nhất. Với hơn 1,5 triệu người theo học – và đang tăng lên – Go1 là công ty hàng đầu thế giới về học trực tuyến.

Go1 đã huy động được hơn 80 triệu USD trong tổng số tiền tài trợ từ các nhà đầu tư bao gồm M12 – quỹ mạo hiểm của Microsoft, SEEK, Madrona Venture Group, Salesforce Ventures, nhà đầu tư Shark Tank Steve Baxter và Đại học Oxford. Để tìm hiểu thêm về Go1, hãy truy cập www.go1.com.

Giang Tran