OCB duoc vinh danh trong bang Fast 500 va top 10 ngan hang uy tin hinh anh 1Giao dịch tại OCB. (Ảnh: Vietnam+)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Phương Đông (OCB) vừa được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vinh danh trong bảng xếp hạng FAST500 - tốp 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020 và tốp 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2020.

Theo Vietnam Report, uy tín của các ngân hàng được đánh giá lượng hóa một cách khách quan và độc lập, căn cứ theo kết quả năng lực và hiệu quả tài chính; đánh giá uy tín trên truyền thông bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về ngân hàng trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; khảo sát khách hàng, các ngân hàng và chuyên gia ngành tài chính-ngân hàng.

[Open API Challenge: Tìm kiếm sản phẩm công nghệ đột phá về ngân hàng]

Kết quả này đánh dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ của OCB trên chặng đường phát triển, đồng thời khẳng định vị thế vượt trội, uy tín thương hiệu của nhà băng này trong thị trường tài chính ngân hàng.

OCB luôn được đánh giá và nằm trong tốp ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam về mặt lợi nhuận và tốc độ tăng trưởng, được Moody's Investors, một trong ba tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới tăng xếp hạng đánh giá rủi ro đối tác (CRA - Counterparty Risk Assessments) và xếp hạng rủi ro đối tác (CRR - Counterparty Risk Ratings) của OCB lên mức Ba3.

OCB hiện đã và đang xây dựng lộ trình chuyển đổi số toàn diện, hiệu quả, phát triển các sản phẩm, dịch vụ tài chính hiện đại trên nền tảng công nghệ cao. Tiếp tục phát huy các lợi thế cạnh tranh về các sản phẩm số hóa đa dạng và chất lượng. Bên cạnh đó chú trọng tối giản hóa quy trình, nâng cao năng lực cạnh tranh, gia tăng mức độ hài lòng nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm an toàn và tiện nghi./.

PV (Vietnam+)