BANGALORE, ẤN ĐỘ – Media OutReach – Ngày 20 tháng 2 năm 2020 – Với sự phát triển nhanh ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Ấn Độ, Australia – New Zealand, Đông Nam Á và Trung Quốc, Công ty SonicWall đã chính thức bổ nhiệm ông Debasish Mukherjee làm Phó chủ tịch, phụ trách mảng bán hàng ở châu Á – Thái Bình Dương của SonicWall. Trước khi được bổ nhiệm, ông là Giám đốc Quốc gia Ấn Độ và phụ trách các nước Pakistan, Bangladesh, Sri Lanka, Nepal, Maldives và Bhutan. Ông Debasish Mukherjee sẽ đảm nhận các trách nhiệm mới trong việc thúc đẩy doanh số và tăng trưởng trong khu vực.

Ông Bob VanKirk, Phó chủ tịch cấp cao của SonicWall cho biết: “Chúng tôi vui mừng thông báo vai trò mới của ông Debasish Mukherjee trong tổ chức bán hàng của chúng tôi và tin tưởng rằng, ông sẽ tiếp tục khẳng định vị trí lãnh đạo của mình và đẩy nhanh doanh số trong toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Điều bắt buộc là chúng tôi phải giúp khách hàng lường trước và đối phó với các nguy cơ, nguy hiểm trên mạng, bởi chúng ngày càng phát triển về độ tinh vi và tính phức tạp. Chúng tôi mong muốn được làm việc một cách chặt chẽ với các đối tác và khách hàng ở châu Á – Thái Bình Dương để đẩy mạnh việc sử dụng các dịch vụ của SonicWall”.

Đề cập về quyết định đề bạt vào vị trí lãnh đạo mới, ông Debasish Mukherjee phát biểu: “Tôi rất vui mừng với vị trí mới và sự tin tưởng của Công ty đối với tôi. Quãng 10 năm vừa qua của tôi gắn bó với SonicWall là rất tốt và tôi mong chờ những thách thức mới”.

Ông Debasish Mukherjee có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kênh và bán các giải pháp công nghệ thông tin, trong đó có 10 năm làm việc cho SonicWall ở nhiều vai trò khác nhau.

Hiện có hơn 500.000 doanh nghiệp, tổ chức trên thế giới đã triển khai các sản phẩm, dịch vụ của SonicWall trong mạng của họ và công ty đã cung cấp, cài đặt hơn 3,3 triệu tường lửa trên khắp thế giới. Kể từ khi hoạt động độc lập từ tháng 11 năm 2016, SonicWall đã tung ra 54 sản phẩm mới để củng cố Nền tảng đám mây SonicWall Capture, phù hợp với xu hướng thị trường hiện tại và bảo vệ thành công khách hàng của mình khỏi các cuộc tấn công. Để hiểu rõ hơn về các cuộc tấn công mạng đang tạo ra vô số điểm tiếp xúc với tổ chức của bạn, hãy tải xuống báo cáo độc quyền có tiêu đề 2020 SonicWall Cyber Threat Report (tạm dịch: Báo cáo về đe dọa an ninh mạng của SonicWall).

Giang Tran