Thông báo: Mở rộng các cơ sở sản xuất của Pegastril-Nuevo

 

CHUR, THỤY SĨ - EQS Newswire - Ngày 9/6/2020 - Dưới sự lãnh đạo của thành viên hội đồng quản trị Roberto Spano, ban lãnh đạo của Pegasus Development AG đã quyết định tiếp tục đầu tư mở rộng hơn nữa các cơ sở sản xuất của Pegastril-Nuevo tại nhiều quốc gia trên thế giới. Các cơ sở sản xuất mới sẽ được thiết lập tại một số địa điểm trên toàn thế giới và cơ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ đang được mở rộng hơn nữa. Việc đầu tư này cũng mang lại nhiều cơ hội việc làm mới.

Việc mua lại và mở rộng các cơ sở sản xuất đã được lên kế hoạch ở tất cả 20 quốc gia châu Mỹ La tinh, cũng như Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Síp, Nigeria, Ethiopia, Uganda, Tanzania, Mozambique, Angola, Mauritius, Guinea-Bissau, Cape Verde, São Tome và Mông Cổ.

Nhu cầu về chất khử trùng đã tăng vọt kể từ khi bùng phát đại dịch COVID-19. Đặc biệt, doanh thu cao được dự kiến ​​có được từ các sản phẩm dựa trên chất hoạt động làm sạch bề mặt có nguồn gốc thực vật và không chứa cồn, chẳng hạn như Nuevo. Đây là yếu tố quan trọng mang tính quyết định của đội ngũ quản lý nhằm mở rộng hơn nữa số lượng và chủng loại của các sản phẩm Nuevo.

Pegasus Development AG  đã nhanh chóng bảo đảm các quyền lợi độc quyền bằng cách đầu tư vào Nuevo, từ đó phát triển nhãn hiệu Pegastril-Nuevo. Có thể tìm thêm thông tin về các sản phẩm tại: www.pegastrilnuevo.ch. Với các công nghệ mới và ý tưởng sáng tạo, Pegastril-Nuevo đang không ngừng cố gắng để ngăn chặn sự lây lan của virus Corona chủng mới và bất kể đại dịch nào trong tương lai. Thêm vào đó, các cabin khử trùng đã được phát triển với khả năng xịt thuốc khử trùng lên toàn bộ cơ thể người chỉ trong vòng vài giây. Những cabin này chủ yếu được định hướng sử dụng tại các sân bay, nhà ga và những nơi công cộng. Một hệ thống khử trùng lớn sẽ đủ để khử trùng 10.000 người, mỗi người mất từ ​​10 đến 20 giây.

Pegastril-Nuevo đã cung cấp các trang thiết bị khử trùng cho Ả Rập Saudi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Nigeria, bên cạnh các nước châu Âu.

Trong tương lai, phòng chống virus sẽ là ưu tiên hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Hiển nhiên là mọi nhà hàng và trung tâm mua sắm sẽ cần đặt một cabin khử trùng như vậy ở lối vào. Đây chích xác sẽ là "địa hạt" được kỳ vọng sẽ mang lại khả năng lợi nhuận tăng trong tương lai. Chính các cabin sẽ làm cho các cửa hàng trở nên an toàn hơn, duy trì khả năng cạnh tranh với các cửa hàng trực tuyến hay còn gọi là cơ sở kinh doanh thương mại điện tử. Điều này sẽ mở ra một thị trường rộng lớn, hứa hẹn sự phát triển mạnh cho Pegasus Development AG.

Pegasus Development AG