Pháp: Ôtô đâm vào một nhóm trẻ em đạp xe làm 3 em bị thương nặng

Một nhóm 12 trẻ em đang đạp xe tử một trung tâm giải trí đến một công viên vào giữa buổi sáng thì bị ôtô đâm ở một bùng binh tại thành phố ven biển La Rochelle miền Tây nước Pháp.

Ảnh minh họa. (Nguồn: AFP)
Ảnh minh họa. (Nguồn: AFP)

Nhà chức trách Pháp cho biết một chiếc ôtô đã đâm vào một nhóm trẻ em đạp xe tại miền Tây nước này ngày 5/6, làm 3 em bị thương nặng.

Theo thông báo, một nhóm 12 trẻ em đang đạp xe tử một trung tâm giải trí đến một công viên vào giữa buổi sáng thì bị ôtô đâm ở một bùng binh tại thành phố ven biển La Rochelle miền Tây nước Pháp.

Trong số 3 em bị thương nặng, 1 em được máy bay chở đến thành phố Poitiers để điều trị, trong khi 2 em khác được cho là trong tình trạng "đặc biệt khẩn cấp."

Cơ quan cứu hỏa thành phố cũng thông báo vụ tai nạn làm 3 người bị thương nặng. Nhà chức trách đang tiến hành điều tra vụ việc./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Cảnh sát Nam Phi. (Nguồn: bssnews)

Xả súng ở Nam Phi, 20 người thương vong

Các tay súng không rõ danh tính đã bắn vào các nạn nhân trên đường phố vào sáng 21/12 khiến ít nhất 10 người thiệt mạng và 10 người khác bị thương; nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tiểu cảnh Giáng sinh được trang trí tại khuôn viên cầu Rồng (Đà Nẵng). (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)

Đà Nẵng rộn ràng đón Giáng sinh 2025

Thành phố Đà Nẵng rực rỡ sắc màu không khí đón Giáng sinh 2025; trên khắp các tuyến phố đèn led, cây thông, tiểu cảnh Noel được trang hoàng lung linh, thu hút người dân, du khách đến tham quan.