[Photo] Hé lộ hai kẻ bịt mặt gây ra vụ khủng bố kinh hoàng ở Paris
Hai kẻ bịt mặt đã xả súng vào tòa soạn tạp chí Charlie Hebdo, bắn chết 12 người, trong đó có hai cảnh sát trong vụ khủng bố kinh hoàng ở Paris hôm 7/1. Hai kẻ hiện đã tẩu thoát.
Hai kẻ bịt mặt bước khỏi xe ôtô
Hai kẻ này đã xả súng vào ban biên tập tạp chí trào phúng Charlie Hebdo
Cảnh sát cho biết khi xả súng chúng đã hét lên rằng hành động này để "trả thù cho nhà tiên tri" vì tạp chí Charlie Hebdo từng nhiều lần đăng tranh biếm họa về nhà tiên tri của đạo Hồi
Cửa kính bị vỡ do trúng đạn từ hai khẩu AK47 Kalashnikov
Trong số 12 người chết có hai cảnh sát, hai kẻ bịt mặt đã tẩu thoát
Cảnh hai kẻ bịt mặt bắn chết viên cảnh sát nằm trên phố
Ngày 7/1, đã xảy ra một vụ xả súng vào văn phòng của tuần báo Charlie Hebdo tại Paris. Cảnh sát cho biết vụ việc này đã làm 12 người thiệt mạng và 9 người bị thương.
Theo AFP, sát thủ đã gây ra vụ xả súng kinh hoàng làm chết 12 người tại trụ sở tòa báo Charlie Hebdo ở Paris đã hét lên rằng "Chúng ta trả thù cho nhà tiên tri."
Một vụ xả súng vào văn phòng của tuần báo Charlie Hebdo tại Paris, đã làm 11 người thiệt mạng và 10 người bị thương, trong đó có 5 người bị thương nặng.
Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 7/1 đã gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới thân nhân các nạn nhân trong vụ khủng bố kinh hoàng tại tòa soạn tạp chí trào phúng Charlie Hebdo ở Paris.
AFP dẫn nguồn tin từ tòa án Pháp cho biết, những kẻ tấn công khủng bố tòa soạn tạp chí trào phúng Charlie Hebdo ở Paris đã bắn chết bốn họa sĩ, trong đó có cả Tổng biên tập tờ báo, ông Stephane Charbo