[Photo] Hoàng hôn tuyệt đẹp trên những đỉnh núi mờ khói sương

Nếu đã một lần được chiêm ngưỡng hoàng hôn dần buông trên những đỉnh núi hay vùng cao Tây Bắc, đó hẳn sẽ là ký ức thật khó quên về những khoảnh khắc tuyệt đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng chúng ta.
[Photo] Hoàng hôn tuyệt đẹp trên những đỉnh núi mờ khói sương ảnh 1Sơn La là vùng đất không chỉ giàu bản sắc văn hóa bản địa, giàu truyền thống lịch sử mà còn sở hữu thiên nhiên tuyệt đẹp. (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
[Photo] Hoàng hôn tuyệt đẹp trên những đỉnh núi mờ khói sương ảnh 2Hoàng hôn dần buông trên những thửa ruộng của vùng cao Lai Châu. Khói từ những đống rơm rạ hòa cùng với làn sương chiều mỏng manh đã vẽ nên một cảnh chiều quê thật yên bình. (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
[Photo] Hoàng hôn tuyệt đẹp trên những đỉnh núi mờ khói sương ảnh 3Không chỉ có những chiều tím thơ mộng đã đi vào bao áng thi ca, hoàng hôn núi cũng có những khoảnh khắc đầy dữ dội và mạnh mẽ. (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
[Photo] Hoàng hôn tuyệt đẹp trên những đỉnh núi mờ khói sương ảnh 4Khi tự nhiên và những công trình nhân tạo ở phố núi Mộc Châu hòa quyện... (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
[Photo] Hoàng hôn tuyệt đẹp trên những đỉnh núi mờ khói sương ảnh 5...đã để lại những khoảnh khắc đẹp khó quên trong lòng du khách. (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
[Photo] Hoàng hôn tuyệt đẹp trên những đỉnh núi mờ khói sương ảnh 6Với những cặp đôi, được nắm tay nhau ngắm hoàng hôn chẳng phải sẽ là một kỷ niệm đẹp hay sao. (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
[Photo] Hoàng hôn tuyệt đẹp trên những đỉnh núi mờ khói sương ảnh 7Tập yoga cuối ngày giữa một đỉnh núi cao phố núi Mộc Châu, tâm hồn và đất trời cùng giao hòa. (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
[Photo] Hoàng hôn tuyệt đẹp trên những đỉnh núi mờ khói sương ảnh 8Những khoảnh khắc đẹp cuối ngày với nhiều màu sắc, âm thanh và cảm xúc của các bạn trẻ. (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
[Photo] Hoàng hôn tuyệt đẹp trên những đỉnh núi mờ khói sương ảnh 9Hoàng hôn đẹp là hoàng hôn bên 'đồng bọn' ở độ cao gần 3.000 mét. (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
[Photo] Hoàng hôn tuyệt đẹp trên những đỉnh núi mờ khói sương ảnh 10Hoàng hôn trên những cung đường núi. (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục