HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC và VANCOUVER, CANADA – Media OutReach – Ngày 28 tháng 7 năm 2020 – Prudential Corporation Asia (Prudential) và PAI Health vừa thông báo rằng, số liệu hoạt động dựa trên cơ sở khoa học của PAI Health dành cho sức khỏe tim mạch, được gọi là Personal Activity Intelligence (tạm dịch Dữ liệu thông minh hoạt động cá nhân) sẽ được giới thiệu trong Ứng dụng sức khỏe kỹ thuật số Pulse by Prudential (Pulse), ứng dụng đầu tiên thuộc loại này cung cấp việc quản lý sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng ở châu Á.

Dịch vụ PAI Health sẽ có sẵn cho người dùng Pulse tại 11 thị trường ở châu Á. PAI được bổ sung vào bộ dịch vụ đang phát triển trên Pulse, cung cấp quyền truy cập vào các công cụ chăm sóc sức khỏe và thể dục cùng thông tin theo thời gian thực cho người tiêu dùng trong khu vực. Kể từ khi ra mắt Pulse vào tháng 8 năm ngoái, ứng dụng này đã được tải xuống hơn 6,5 triệu lần.

Ông Nic Nicandrou, Giám đốc điều hành (CEO) của Prudential Corporation Asia, cho biết: “Đây là thời điểm quan trọng để giúp mọi người xây dựng khả năng phục hồi sức khỏe và tăng cường khả năng miễn dịch bằng cách áp dụng lối sống tích cực hơn. Thông qua Pulse, chúng tôi cam kết cung cấp công nghệ, nội dung và dịch vụ hàng đầu để giúp mọi người sống cuộc sống lành mạnh hơn. Chúng tôi rất vui mừng được thêm chương trình của PAI Health vào nền tảng Pulse của mình và cung cấp những hiểu biết mới về sức khỏe tim có thể hành động cho người dùng, vì vậy chúng tôi có thể giúp họ sống khỏe mạnh và thọ hơn”.

Sự hợp tác này sẽ cho phép người dùng Pulse được hưởng lợi từ việc ghi điểm hoạt động mới và chương trình sức khỏe hướng dẫn mọi người luyện tập để có sức khỏe tốt hơn, bằng cách định lượng chính xác mức độ hoạt động thể chất của từng người cần để giảm nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch. Xuất phát từ một trong những nghiên cứu sức khỏe toàn diện nhất (Nghiên cứu HUNT) và gần đây được xác nhận với số lượng lớn hơn 56.000 người tham gia tại Mỹ, việc duy trì từ 100 điểm PAI trở lên có liên quan đến việc giảm nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch và các bệnh khác có liên quan đến lối sống trung bình 25%, với khả năng kéo dài cuộc sống của mọi người thêm trung bình 5 năm.

Người dùng yêu cầu một màn hình trái tim tương thích có thể đeo để kích hoạt tính năng PAI trong ứng dụng Pulse. Tính năng PAI không liên quan đến thiết bị, có nghĩa là nó có thể được sử dụng với bất kỳ thương hiệu thiết bị đeo hàng đầu nào, bao gồm các thiết bị của Apple, Garmin và Fitbit. Người dùng có thể thiết lập và đạt được các mục tiêu về sức khỏe, theo dõi các hoạt động thể chất và dinh dưỡng, nhận được phản hồi, huấn luyện và hướng dẫn về sức khỏe và thể lực của họ, cũng như truy cập nội dung hữu ích và hiểu biết sâu sắc. Đối với những người không có thiết bị hiện có, Huami – một công ty công nghệ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và nhà sản xuất thiết bị đeo thông minh hàng đầu thế giới – sẽ là đối tác thích hợp cho phép khách hàng mua thiết bị Amazfit của họ, với giá cả phải chăng, trực tiếp thông qua ứng dụng Pulse.

Bà Sally Powell, Tổng giám đốc của PAI Health phát biểu: “PAI đang trở thành tiêu chuẩn sức khỏe mới cho hoạt động thể chất, giải quyết vấn đề sức khỏe toàn cầu của việc không hoạt động thể dục thể thao đã đạt đến mức độ đáng lo ngại. Do PAI có đặc tính rất bao trùm, phù hợp với mọi cấp độ thể dục và nhận ra mọi hình thức hoạt động thể chất, nên chúng tôi rất vui mừng khi Prudential sẽ giới thiệu PAI trong ứng dụng Pulse. Điều này sẽ thúc đẩy hàng triệu người dùng tích cực vận động hơn, với tiềm năng cải thiện một cách sâu sắc sức khỏe cộng đồng”.

Thông tin về Pulse by Prudential

Pulse by Prudential là một ứng dụng sức khỏe kỹ thuật số và là ứng dụng đầu tiên trong khu vực cung cấp quản lý sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng. Với việc sử dụng các công cụ tự trợ giúp do trí tuệ nhân tạo (AI) cung cấp và thông tin theo thời gian thực, Pulse by Prudential đóng vai trò là đối tác chăm sóc sức khỏe và nâng cao thể lực liên tục 24/7 cho người dùng, giúp họ ngăn ngừa, trì hoãn và bảo vệ chống lại sự tấn công của bệnh tật. Ứng dụng Pulse by Prudential là một phần trong chiến lược toàn khu vực của Prudential nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, với giá cả phải chăng và dễ tiếp cận cho mọi người trên khắp châu Á, bằng cách tận dụng các công nghệ kỹ thuật số và quan hệ đối tác tốt nhất trong phân khúc này.

Sau sự ra mắt đầu tiên trong khu vực của Pulse by Prudential tại Malaysia vào tháng 8 năm 2019, ứng dụng này hiện có mặt ở 11 thị trường trên toàn khu vực được hỗ trợ bởi một bộ dịch vụ giá trị gia tăng, như kiểm tra triệu chứng và đánh giá sức khỏe, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân, cũng như như tư vấn video.

Kể từ khi khai trương, ứng dụng Pulse by Prudential đã có hơn 6 triệu lượt tải xuống. Pulse by Prudential hiện có sẵn trên Apple Store và Google Play tại Campuchia, Hồng Kông, Indonesia, Lào, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Để biết thêm thông tin và để tải xuống ứng dụng Pulse by Prudential, hãy đăng nhập www.wedopulse.com.

Thông tin về PAI Health

PAI Health cho phép các tổ chức đánh giá, theo dõi và hướng dẫn nhân viên của mình có sức khỏe tốt hơn, cung cấp cho các cá nhân hướng dẫn động lực về mức độ hoạt động thể chất được cá nhân hóa. Nhiệm vụ của PAI Health là tối ưu hóa con đường của bất kỳ ai để có sức khỏe tốt hơn bằng cách biến dữ liệu thông minh hoạt động cá nhân (Personal Activity Intelligence – PAI) được hỗ trợ khoa học thành tiêu chuẩn đo sức khỏe được áp dụng trên toàn cầu, thông qua quan hệ đối tác với các công ty bảo hiểm, chương trình chăm sóc sức khỏe nhân viên, nền tảng công nghệ, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các đối tác khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.paihealth.com.

Thông tin về Prudential Corporation Asia

Có trụ sở chính tại Hồng Kông, Prudential Corporation Asia là một đơn vị kinh doanh của Prudential plc (Vương quốc Anh) *, bao gồm các hoạt động bảo hiểm nhân thọ ở châu Á và châu Phi, và doanh nghiệp quản lý tài sản, Eastspring Investments.

Prudential là một công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, với các hoạt động trải rộng tại 13 thị trường ở châu Á, bao gồm Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Thông qua một nền tảng phân phối đa kênh mạnh mẽ, Prudential cung cấp một loạt các sản phẩm tiết kiệm, đầu tư và bảo vệ toàn diện để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các cá nhân và gia đình ở châu Á.

Prudential plc có cổ phiếu được niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán London (có mã PRU.L), Hồng Kông (có mã 2378), Singapore (có mã K6S.SG) và New York (có mã PUK.N).

Eastspring Investments chuyên quản lý các khoản đầu tư trên khắp châu Á, thay mặt cho một loạt các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức. Đây là một công ty quản lý tài sản hàng đầu châu Á, với sự hiện diện tại 11 thị trường lớn của châu Á cũng như các văn phòng phân phối ở Bắc Mỹ và châu Âu. Eastspring Investments quản lý tài sản có tổng trị giá hơn 241 tỷ USD (tại thời điểm ngày 31 tháng 12 năm 2019), quản lý các quỹ trên một loạt các loại tài sản, bao gồm vốn chủ sở hữu và thu nhập cố định.

*Lưu ý: Prudential plc không liên kết dưới bất kỳ hình thức nào với Prudential Financial, Inc. của Mỹ hoặc với Công ty Prudential Assurance Company, một công ty con của M & G plc, một công ty được thành lập tại Vương quốc Anh.

Giang Tran