Quang Ninh: Tam giu 6 doi tuong trong duong day danh bac, choi lo de hinh anh 1Đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc Trần Quốc Dũng tại cơ quan công an. (Nguồn: laodong.vn)

Ngày 4/2, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, vừa phối hợp với các phòng nghiệp vụ và Công an thành phố Cẩm Phả phá chuyên án, đồng loạt bắt giữ 6 đối tượng về hành vi đánh bạc dưới hình thức chơi số lô, số đề.

Đường dây này do Trần Quốc Dũng, sinh năm 1977, trú tại thành phố Cẩm Phả cùng đồng bọn tổ chức.

Ngoài Trần Quốc Dũng, đường dây đánh bạc còn có sự tham gia của 5 đối tượng nữ gồm: Đặng Thị Xuân Phương, sinh năm 1977; Nguyễn Ái Vân, sinh năm 1979; Vũ Thị Hạnh, sinh năm 1972; Lại Thị Thanh, sinh năm 1977 và Vũ Thị Quyên, sinh năm 1986, tất cả đều trú tại thành phố Cẩm Phả.

[Triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc dưới hình thức lô, đề trên mạng]

Khám xét nơi ở các đối tượng, bước đầu, cơ quan Công an thu giữ 10 điện thoại di động các loại; một xe ôtô, một còng số 8 và ba hộp pháo sáng. Quá trình điều tra ban đầu xác định, các đối tượng này đánh bạc dưới hình thức ghi số đề với tổng số tiền đã đánh bạc là hơn 600 triệu đồng.

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ án và tiếp tục thu thập tài liệu, đấu tranh mở rộng chuyên án để xử lý triệt để các hành vi vi phạm đối với các đối tượng trong băng nhóm này theo quy định./.

Đức Hiếu (TTXVN/Vietnam+)