Sabeco tai ra mat thuong hieu Bia 333 voi dien mao hoan toan moi hinh anh 1Logo mới của Bia 333 với điểm nhấn là tông màu đỏ hồng gợi lên cảm giác hiện đại, tân tiến. (Ảnh: Đức Duy/Vietnam+)

Thương hiệu Bia 333 với diện mạo mới đã chính thức được Tổng Công ty cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) giới thiệu ngày 3/12, tại Hà Nội,

Trọng tâm của lần thay đổi này chính là sự đổi mới trên logo Bia 333 với tông màu đỏ hồng gợi lên cảm giác hiện đại, tân tiến.

Bên cạnh đó, thiết kế mới cũng sử dụng màu vàng đồng kết hợp cùng sắc bạc giúp mang đến vẻ ngoài sang trọng cho sản phẩm đồng thời điều chỉnh kích cỡ số “3” không đồng đều như trước. Ngoài ra phần bao viền logo cũng được xóa bỏ.

[Sabeco nâng công suất, tăng hiệu quả trong quản lý kinh doanh]

Ra đời từ năm 1985, hiện tại bia lon 333 là nhãn hiệu bia lon đầu tiên được sản xuất tại thị trường Việt Nam và được xuất khẩu đến 18 nước.

Ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc Sabeco, cho biết việc giới thiệu diện mạo của Bia 333 là một phần trong chiến dịch truyền thông tích hợp nhằm tái ra mắt thương hiệu vốn được người tiêu dùng yêu thích suốt nhiều năm qua. Đây cũng là cam kết của Tổng công ty trong việc triển khai mô hình 4C, bao gồm: Tiêu thụ, Bảo tồn, Đất nước và Văn hóa.

“Quyết định làm mới hình ảnh Bia 333, chúng tôi muốn tôn vinh hương vị đã được người tiêu dùng yêu thích suốt một thập kỷ qua đồng thời tái khẳng định rằng Sabeco sẽ tiếp tục kế thừa, bảo tồn và phát triển những hương vị huyền thoại của bia Việt trong thời đại mới,” ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc Sabeco chia sẻ.

Ba biểu tượng mới xuất hiện trên bao bì của Bia 333 tượng trưng cho ba tinh hoa đến từ Đức, Pháp và Việt Nam.

Cụ thể, biểu tượng đại bàng tượng trưng cho nước Đức, quê hương của hoa bia Hallertau nguyên liệu thượng hạng tạo nên hương thơm đặc trưng cho từng mẻ Bia 333.

Trong khi đó, biểu tượng hoa diên vĩ gợi nhớ tới hình ảnh nước Pháp, nơi sản sinh ra công thức bia trăm năm tạo nên vị êm và tròn vị của bia. Còn hình ảnh ngôi sao năm cánh lấy cảm hứng từ quốc huy Việt Nam thể hiện sự tôn vinh tài năng của những bậc thầy nấu bia bản xứ, những người đã tổng hòa hết tất cả các yếu tố lại với nhau theo cách riêng để tạo ra loại bia thơm ngon.

Đức Duy (Vietnam+)