Samsung bổ sung Facebook, Google Maps cho HDTV

Ngày 10/6, Samsung đã bổ sung Facebook và Goolge Maps vào kho ứng dụng trực tuyến Samsung Apps dựa trên nền tảng HDTV.

Ngày 10/6, Samsung đã bổ sung Facebook và Goolge Maps vào kho ứng dụng SamsungApps dựa trên nền tảng HDTV.

Theo đó, tất cả các đầu blu-ray, hệ thống rạp hát tại gia blu-ray và hầu hết cáctivi từ 40 inch trở lên nay có thể download và sử dụng hai ứng dụng nói trên.

Mặc dù chưa có thêm thông tin về tính năng của những ứng dụng mới, song khả năngngười dùng sẽ có thể lên kế hoạch cho các chuyến đi của mình nhờ sử sụng GoogleMaps và tương tác với bạn bè trên Facebook như khi họ sử dụng máy tính.

Hiện kho ứng dụng trực tuyến Samsung Apps có hơn 30 chương trình, với các dịchvụ như Blockbuster, Netflix, Pandora, Twitter, USA Today hay Vudu./.

Huy Lê (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục