SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 20 tháng 11 năm 2019 – Samsung Electronics Singapore đã ký biên bản ghi nhớ (MoU) với Commune – thương hiệu nội thất hàng đầu tại Singapore, biến công ty này thành nhà bán lẻ phi điện tử đầu tiên được ủy quyền bán lẻ các loại TV thương hiệu Samsung được chọn bao gồm TV khung tranh (The Frame) và Serif TV.

Quan hệ đối tác độc quyền là loại hình đầu tiên cho cả Samsung và Commune, sẽ mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn, để nâng cao việc trang trí nhà cửa và không gian sống thông qua sự kết hợp giữa nghệ thuật và thiết kế với công nghệ.

Ông Steven Koh, Giám đốc mảng kinh doanh khách hàng điện tử của Samsung Electronics Singapore cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Commune để mang các sản phẩm TV cao cấp của Samsung, TV khung tranh và Serif, đến các cửa hàng của Commune. Trường hợp thiết kế đáp ứng công nghệ, sự hợp tác này củng cố cam kết của chúng tôi nhằm cung cấp cho người tiêu dùng sự tinh tế được nâng cao và sự cân bằng hài hòa giữa hình thức và chức năng”.

Người tiêu dùng giờ đây có cơ hội ghé thăm các cửa hàng của Commune tại Singapore và xem các sản phẩm công nghệ có kiểu dáng đẹp và phong cách có thể kết hợp liền mạch với đồ nội thất hiện đại, tạo ra không gian sống toàn diện và thoải mái.

Ông Gan Shee Wen, Giám đốc phụ trách các hoạt động và Giám đốc phụ trách marketing của Công ty Commune Lifestyle Pte Ltd. nhận xét: “Commune vinh dự được hợp tác với Samsung, nhà sản xuất TV sành điệu lấy thiết kế làm trung tâm bổ sung cho bộ sưu tập nội thất hiện đại và nội thất gia đình. Giống như những chiếc TV của Samsung, đồ nội thất của chúng tôi gói gọn sự hiện đại yên tĩnh, chức năng thống nhất và hình thức dễ dàng với trình độ tay nghề khéo léo, thông minh”.

TV Khung tranh 2019 (The Frame 2019) của Samsung

Với các viền bezel (viền bao quanh mọi thứ ở mặt trước màn hình) có thể hoán đổi cho nhau (mỗi khung bezel tùy chỉnh được bán riêng) và các tùy chọn tùy chỉnh động khác, khung hình cung cấp nhiều cách hơn bao giờ hết để tùy chỉnh giao diện của căn phòng. Khung vượt xa khái niệm truyền thống về TV để trở thành một phần trang trí nhà, với chức năng nâng cao thiết kế của bất kỳ không gian sống nào.

Khi không được sử dụng để phát các nội dung truyền hình hay phim ảnh, chế độ Art Mode của TV Khung tranh (một số tranh vẽ, ảnh nghệ thuật có thể yêu cầu mua hoặc đăng ký trả phí với Art Store) sẽ hiển thị các tác phẩm nghệ thuật, bao gồm tranh vẽ và hình ảnh, giúp biến không gian sống thường ngày thành một phòng trưng bày nghệ thuật. Hơn nữa, các cảm biến độ sáng trên TV Khung tranh (hiệu suất có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ sáng ở môi trường xung quanh) điều chỉnh màu sắc trên màn hình cho phù hợp với mức độ ánh sáng trong không gian căn phòng, mang đến các thiết lập tối ưu để phô bày các tác phẩm trên màn hình.

Mẫu TV Khung tranh năm nay còn sở hữu chất lượng hình ảnh QLED nguyên bản, cung cấp độ tương phản sâu hơn, sắc đen trầm và đậm hơn cùng dải màu đầy đủ, thật 100% (TV QLED đã nhận được xác minh từ Hiệp hội Thử nghiệm và Chứng nhận đẳng cấp thế giới – Verband Deutscher Elektrotechniker (VDE), vì khả năng tạo ra khối lượng màu 100%. Khối lượng màu 100% được đo theo Tiêu chuẩn DCI-P3).

Thêm vào đó, với việc được trang bị Bixby (tính khả dụng của dịch vụ Bixby yêu cầu kết nối dữ liệu và đăng nhập tài khoản Samsung. Tính khả dụng của dịch vụ và các chức năng có thể khác nhau tùy theo quốc gia, khu vực, nhà cung cấp dịch vụ và ngôn ngữ. Không phải tất cả các dấu, phương ngữ và biểu thức được công nhận và hiệu suất thực tế có thể khác nhau tùy thuộc vào cách phát âm, mức độ giọng nói và môi trường xung quanh. Không phải tất cả các hành động có thể được hoàn thành thông qua điều khiển bằng giọng nói.), nền tảng điều khiển bằng giọng nói được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) của Samsung. Mẫu TV Khung tranh trở thành một chiếc TV thông minh thực thụ.

Người dùng có thể điều khiển chiếc TV và truy cập các nền tảng phát trực tuyến thông qua các lệnh thoại đơn giản cho phép người dùng trải nghiệm nội dung nâng cao thông qua SmartThings (tạm dịch những điều thông minh- Mỗi thiết bị phải được kết nối với Wi-Fi® hoặc mạng không dây khác. Tùy thuộc vào khả năng tương thích của thiết bị. Để có khả năng tương tác thông qua SmartThings, tất cả các thiết bị nên được đăng ký bằng một tài khoản Samsung) có trên bảng điều khiển (dashboard) trên TV.

Ngoài 20 lựa chọn tác phẩm nghệ thuật độc quyền được tải sẵn trên TV Khung tranh năm 2019, bộ sưu tập rộng lớn của Samsung Art Store bao gồm các tác phẩm từ Phòng trưng bày Uffizi tại Italia, Bảo tàng Van Gogh tại Hà Lan, Te Papa tại New Zealand vừa mới được bổ sung. Samsung sẽ tiếp tục mở rộng quan hệ đối tác với các nghệ sĩ và bảo tàng để cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn hơn để thiết kế không gian sống trong mơ của họ.

Với những cải tiến này, người dùng có thể tận hưởng nội dung chất lượng cao cấp nhất và đồng thời chiêm ngưỡng được các tác phẩm nghệ thuật khi tắt TV đi.

Serif TV

Serif TV được phát triển với ý tưởng một chiếc TV tập trung vào yếu tố thẩm mỹ, bằng thiết kế của nhà thiết kế Ronan và Erwan Bouroullec, hai trong số những nhà thiết kế công nghiệp nổi tiếng hàng đầu của thế giới chuyên về nội thất. Serif TV đã nhận được những giải thưởng danh giá như iF Design Award, Wallpaper 2016 Design Award tại Anh và Good Design Award 2016 tại Nhật Bản và là chiếc TV Samsung đầu tiên giành được những giải thưởng này.

Serif được trang bị khả năng hiệu suất và chất lượng hình ảnh nâng cao. Chỉ với một cú chạm qua Bluetooth®, người dùng có thể phát nhạc trực tiếp từ điện thoại thông minh đến TV. Năm nay, Serif cũng có chất lượng hình ảnh rực rỡ của QLED với độ tương phản sâu hơn, màu đen tối hơn và màu sắc thật 100%. Kết quả là một yếu tố hình thức tinh vi – một yếu tố kết hợp màn hình nguyên sơ với giao diện của đồ nội thất hàng đầu.

Dòng Serif TV 2019 còn được trang bị công nghệ QLED tiên tiến để mang đến chất lượng hình ảnh cải thiện. Chế độ hình nền Ambient Mode, một tính năng đoạt giải của dòng sản phẩm QLED của Samsung cũng đã được bổ sung vào công năng của dòng sản phẩm Serif.

Serif cũng đi kèm với các tính năng đẹp và tối giản cho phép TV hòa trộn hoàn hảo vào nhà, thông qua Magic Screen – Màn hình ma thuật (tính năng cài đặt nền màn hình Magic có thể khác nhau tùy thuộc vào môi trường nơi TV được cài đặt bao gồm, nhưng không giới hạn ở các thiết kế tường, hoa văn và / hoặc màu sắc. Quá trình thiết lập yêu cầu Tài khoản Samsung. TV phải có kết nối internet để thiết lập di động). Thêm giá trị thẩm mỹ và thực tế mới, Màn hình ma thuật của Samsung cho phép TV đặt tâm trạng hoặc mờ dần vào nền, tùy thuộc vào sở thích của người dùng. Trong Màn hình ma thuật, TV có thể hiển thị thông tin hữu ích như thời gian, dự báo thời tiết và tiêu đề trong ngày. Nó cũng có thể biến thành một nền tảng khác cho nghệ thuật bằng cách hiển thị các bức ảnh chuyên nghiệp, các mẫu thiết kế có thể tùy chỉnh và ảnh gia đình. Dành riêng cho Serif, Magic Screen cũng sẽ có Bảng màu Bouroullec, cung cấp cho người dùng 10 bảng màu độc quyền – hai mẫu (Vải & Lá) với 5 màu khác nhau.

Trước đây, dòng Serif TV đươc bán chủ yếu tại các cửa hàng nội thất và cửa hàng bách hóa vì trọng tâm đặt nặng vào tính chất trang trí nội thất của dòng sản phẩm này, nhưng nó cũng sẽ sớm được bày bán tại các cửa hàng bán lẻ điện tử tiêu dùng để tiếp cận đến nhiều người tiêu dùng hơn.

Giá cả và mức độ có sắn trên thị trường

Cả hai loại Khung tranh TV và Sherif này đều có sẵn tại các cửa hàng điện tử tiêu dùng và tại Commune, với giá bán lẻ được đề xuất sau đây.

Model Giá bán lẻ được đề xuất
The Frame 2019 (55 “) 3.599 dollar Singapore
The Frame 2019 (65″) 5.199 dollar Singapore
The Serif 2019 (55 “) 3.399 dollar Singapore

Để biết thêm thông tin về TV Khung tranh (The Frame) và Serif, hãy truy cập https://www.samsung.com/sg/tvs/the-frame/highlight/ và https://www.samsung.com/sg/tvs/the-serif/highlight/.

Thông tin về Samsung Electronics Co., Ltd.

Samsung truyền cảm hứng cho thế giới và định hình tương lai với những ý tưởng và công nghệ biến đổi. Công ty đang định nghĩa lại thế giới của TV, điện thoại thông minh, thiết bị đeo, máy tính bảng, thiết bị kỹ thuật số, hệ thống mạng và bộ nhớ, hệ thống LSI, giải pháp đúc và đèn LED. Để biết tin tức mới nhất, hãy truy cập Samsung Newsroom tại http://news.samsung.com.