VICTORIA, SEYCHELLES – Media OutReach – Ngày 24 tháng 8 năm 2022 –  AAX – sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số dành cho tất cả mọi người vừa công bố về việc đã được công nhận bởi CryptoCompare, một doanh nghiệp hàng đầu thế giới được Cơ quan Kiểm soát tài chính Anh (Financial Conduct Authority –FCA) ủy quyền và được quản lý về dữ liệu tài sản kỹ thuật số, vì sự gia tăng khối lượng giao dịch giao ngay vào tháng 7 năm nay. CoinGecko – công ty hàng đầu nền tảng tổng hợp dữ liệu cho thị trường tiền kỹ thuật số cũng đã xếp hạng AAX là một trong những nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số đáng tin cậy nhất.

Việc xem xét, đánh giá AAX của CryptoCompare

Theo Đánh giá sàn giao dịch (Exchange Review) mới nhất của CryptoCompare được công bố vào tháng 7 năm nay, AAX đã được xếp hạng là sàn giao dịch lớn thứ hai (xét theo khối lượng giao dịch giao ngay), với mức tăng rất ấn tượng 285% trongnăm 2022. Riêng trong tháng 7 năm nay, AAX ghi nhận khối lượng giao dịch trị giá 57,2 tỷ USD, tăng 26,5% so với tháng 6, bất chấp sự sụt giảm của khối lượng giao dịch giao ngay trên tất cả các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số tập trung.

CoinGecko xếp hạng các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu

CoinGecko đã đánh giá AAX với điểm tin cậy (Trust Score) là 8, thể hiện sự gia tăng. Qua đó, AAX hiện được xếp hạng là Sàn giao dịch Ethereum chuyên nghiệp được chứng nhận (Certified Ethereum Professional CEP) 3 sao.

Trong số các tiêu chí xếp hạng, AAX đạt điểm thuận lợi về tính thanh khoản, quy mô, an ninh mạng, độ phủ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API)và sự sẵn sàng của đội ngũ lãnh đạo cấp cao. AAX cũng được công nhận là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số chưa gặp phải các vấn đề về bảo mật / chức năng có thể ảnh hưởng đến sự an toàn về quỹ của người dùng.

Chương trình tiền thưởng dành cho phát hiện lỗi của AAX trên HackenProof

Chương trình tiền thưởng dành cho phát hiện lỗi của AAX trên Điểm tin cậy được cải thiện sau sự ra mắt của chương trình tiền thưởng gần đây trên HackenProof. Chương trình tiền thưởng dành cho phát hiện lỗi mở ra cánh cửa cho cộng đồng và nhằm mục đích định hình một nền tảng ưu tiên bảo mật với 4 ưu tiên hàng đầu – trang web của AAX, API của AAX, ứng dụng Android và iOS. Chương trình cung cấp các khoản thanh toán lên tới 1.500 USD cho mỗi lỗ hổng nghiêm trọng được phát hiện, với phần thưởng nhỏ hơn cho các lỗi ít nghiêm trọng hơn.

Ông Ben Caselin, Phó giám đốc Bộ phận Tiếp thị toàn cầu kiêm Trưởng Bộ phận Nghiên cứu & Chiến lược của AAX cho biết.”Niềm tin luôn là một trong những nguyên tắc cốt lõi của AAX, cùng với bảo mật, tính toàn vẹn và hiệu suất. Việc cung cấp đầy đủ các nguyên tắc này cần có thời gian và cải tiến liên tục. Thật tuyệt vời, khi thấy những thành tựu của chúng tôi được phản ánh trong xếp hạng của CoinGecko, khi chúng tôi tiếp tục nâng cao năng lực công nghệ và dịch vụ cho người dùng của mình”.

CoinGecko hướng dẫn các nhà đầu tư đến các sàn giao dịch tốt nhất dựa theo Điểm tin cậy của mình

CoinGecko đã triển khai thuật toán Điểm tin cậy vào năm 2019 để cung cấp cho người dùng dữ liệu minh bạch giúp họ có thể đưa ra quyết định sáng suốt về nền tảng mà họ nên giao phó với số tiền của mình. Ngoài tính thanh khoản, Điểm tin cậy của CoinGecko xếp hạng các sàn giao dịch dựa trên hoạt động giao dịch, quy mô, chuyên môn kỹ thuật, an ninh mạng và các chỉ số khác.

Đối với các nhà giao dịch, điều quan trọng nhất là chọn một sàn giao dịch đáng tin cậy. Lĩnh vực tiền kỹ thuật số đã bị ảnh hưởng bởi nhiều vụ tấn công trên các sàn giao dịch và giao thức Tài chính phi tập trung (Decentralized Finance -DeFi trong những tháng gần đây. Một báo cáo gần đây của Atlas VPN cho thấy, chỉ trong ba tháng đầu năm 2022, tin tặc đã đánh cắp hơn 672 triệu USD thông qua các vụ trộm và lừa đảo khác nhau. Hơn nữa, các vụ hack trên các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số chưa được kiểm soát và nền tảng DeFi đã trở nên phổ biến, dẫn đến hàng triệu USD tiền của các nhà đầu tư bị mất.

Hashtag: #AAX

Thông tin về AAX

AAX là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu phục vụ cho khách hàng toàn cầu, với tầm nhìn mang lại lợi ích của tiền kỹ thuật số cho mọi người. Thông qua một loạt các sản phẩm dễ tiếp cận và bằng cách đóng góp vào cuộc trò chuyện về tiền kỹ thuật số và văn hóa, AAX mong muốn trao quyền cho 96% người trên toàn thế giới, những người chưa sở hữu Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác để xây dựng nền kinh tế tốt hơn và bao trùm hơn.

Được hơn 3 triệu người dùng tại hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới ưa chuộng, AAX là sàn giao dịch đầu tiên sử dụng Tiêu chuẩn Satoshi (SATS) để thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin. AAX cũng là công ty đầu tiên được cung cấp bởi LSEG Technology, cung cấp các gói tiết kiệm năng suất cao, hơn 200 cặp giao ngay, thị trường tương lai có tính thanh khoản cao, thường xuyên giảm giá cho các token chính và một loạt các sản phẩm bật và tắt.

Chào mừng bạn đến thăm trang web chính thức của AAX để biết thêm thông tin https://www.aax.com/

Để có tin tức mới nhất, bạn có thể theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội AAX để tìm hiểu thêm

https://t.me/aaxcommunity
https://twitter.com/AAXExchange
https://www.instagram.com/aaxexchange/
https://www.facebook.com/AAXExchange
https://discord.com/invite/nMJf6QnPAa
https://www.youtube.com/c/AAXExchange
https://www.linkedin.com/company/aaxexchange/

Giang Tran