KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Các doanh nghiệp trồng táo châu Âu vừa phát động chiến dịch quảng cáo ba năm tại Malaysia để làm nổi bật lợi ích nhiều mặt của sản phẩm táo châu Âu đối với người tiêu dùng có ý thức về chất lượng.

Tại một sự kiện vừa được tổ chức gần đây tại Kuala Lumpur, bà Maria Castillo Fernandez, Trưởng Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Malaysia và ngài Cristiano Maggipinto, Đại sứ Italia tại Malaysia đã tham gia một bữa tiệc của những người trồng táo cao cấp từ Vùng núi Alps của Italia. Tại đây, những người trồng táo của Italia đã giới thiệu về hoạt động và sản phẩm của họ tới đại diện các nhà nhập khẩu, bán buôn và phương tiện truyền thông Malaysia.

Chiến dịch quảng bá sản phẩm táo chất lượng cao có tên gọi là “Natural Goodness from the Italian Alps” (tạm dịch “Sự tốt lành tự nhiên từ vùng núi Alps của Italia”) sẽ kéo dài ba năm bao gồm một loạt các sự kiện nếm thử / lấy mẫu tại các trung tâm thương mại cao cấp của Malaysia, các hoạt động tiếp cận truyền thông, cũng như các sáng kiến ​​tham gia truyền thông xã hội.

Trước mắt, ngay từ mùa thu 2019, những người trồng táo của vùng Trentino Nam Tyrol (Italia) sẽ bắt đầu cung cấp cho thị trường Malaysia những quả táo được trồng tự nhiên với chất lượng tốt nhất. Những quả táo này sẽ có nguồn gốc từ các giống cổ điển như Royal Gala, Granny Smith, Fuji, Golden Delicious và Red Delicious, cũng như các giống mới gồm Ambrosia , Evelina®, Kanzi®, Modi®, Pink Lady® và Yello®. Sản phẩm táo này sẽ có sẵn tại các nhà bán lẻ hàng đầu trên toàn lãnh thổ Malaysia với giá cả hợp lý.

Phát biểu tại sự kiện trên, bà Maria Castillo Fernandez nhấn mạnh: “Malaysia là thị trường rất quan trọng, lớn thứ hai ở Đông Nam Á của EU, trong khi EU là đối tác thương mại lớn thứ ba của Malaysia. Malaysia có tầng lớp trung lưu ngày càng tăng và mức tiêu dùng trong nước phát triển mạnh. Trong thời gian ở đây, tôi đã thấy người tiêu dùng Malaysia ngày càng quan tâm đến thực phẩm chất lượng cao tốt cho sức khỏe và mong muốn khám phá các sản phẩm mới. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đây là thời điểm hoàn hảo để thông báo cho họ về những sản phẩm táo độc đáo, chất lượng cao của Italia và châu Âu”.

Ngài Cristiano Maggipinto, Đại sứ Italia tại Malaysia bổ sung: “Táo Italia là một trong những loại táo có tiếng nhất không chỉ ở châu Âu, mà trên cả thế giới nói chung. Do đó, tôi rất vui vì chiến dịch này được Liên minh châu Âu hỗ trợ. Tôi mong muốn được thấy nhiều sản phẩm tự nhiên của Italia và châu Âu hơn nữa trong các cửa hàng Malaysia trong vài năm tới và tôi chắc chắn người tiêu dùng Malaysia cũng sẽ đánh giá cao những lựa chọn mới”.

Hai công ty VOG (Marlene) và Val Venosta, đại diện cho các doanh nghiệp trồng táo ở vùng Alps của Ý phát biểu: “Khu vực vùng núi Alps của Italia chắc chắn là một trong những vùng trồng táo lý tưởng nhất trên thế giới và vì thế chúng tôi rất vui mừng được làm việc với một loạt các nhà nhập khẩu trái cây Malaysia và những người bán buôn để làm cho những sản phẩm ngon này có sẵn cho người tiêu dùng Malaysia sành điệu. Táo Italia được trồng theo các tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt về nhiều mặt và được sử dụng như một thành phần trong nhiều công thức nấu ăn. Chúng tôi rất hài lòng với phản hồi mà chúng tôi đã có từ cả hai nhà nhập khẩu lẫn công chúng Malaysia nói chung”.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.europeanapplesfromalps.com

Thông tin về sản phẩm táo có xuất xứ từ vùng núi Alps của Italia

Quả táo có xuất xứ từ vùng núi Alps của Italia được trồng hàng năm nhờ sự kết hợp tuyệt vời của một môi trường thiên nhiên độc đáo và chuyên môn trồng trọt lâu đời. Trong nhiều thế kỷ, 20.000 nông dân trồng trái cây địa phương đã cẩn thận canh tác các vườn táo rộng tới 28.000 ha sử dụng các kỹ năng chăm sóc được tích lũy qua nhiều thế hệ. Cây táo mọc trên vùng đất đá giàu khoáng chất của dãy núi Alps của Italia, nơi được hít thở không khí trong lành của rừng và hấp thụ nước từ những dòng nước kết tinh chảy thẳng từ sông băng Alps. Trong 2.000 giờ mỗi năm, cây táo đắm mình dưới ánh nắng rực rỡ của dãy núi Alps. Đây là lý do tại sao sản phẩm táo ở đây dễ dàng được hơn 100 triệu người tiêu dùng tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. công nhận là loại táo tốt nhất, sạch nhất.

Giang Tran