Savy da thay doi thoi quen tiet kiem cua gioi tre nhu the nao? hinh anh 1Savy đã thay đổi cả quan niệm lẫn thói quen tiết kiệm của rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. (Anhr: CTV/Vietnam+)

Không cần đến tận ngân hàng, không mất nhiều thời gian hay thủ tục rườm rà, mọi thao tác đều được thực hiện ngay trên điện thoại di động, hoàn toàn miễn phí, các gói tiết kiệm lại hấp dẫn, tiết kiệm điện tử Savy của TPBank đã trở thành trợ thủ đắc lực giúp giới trẻ chinh phục mọi mục tiêu tích lũy.

[TPBank nhận giải thưởng quốc tế về dịch vụ khách hàng tốt nhất]

Sau hơn 3 tháng làm bạn cùng Savy, cô nàng “hot girl 7 thứ tiếng” Khánh Vy hào hứng chia sẻ: giữa bao lời gọi mời tiết kiệm, sau khi tìm hiểu kỹ về Savy và đã chọn gói tiết kiệm này. Savy đã thực sự là người bạn đồng hành giúp Khánh Vy chinh phục các mục tiêu tiết kiệm và đặc biệt là “bảo toàn” được số tiền để dành cho những dự định lớn hơn lại có thể sinh lời với lãi suất hấp dẫn.

Cũng như Khánh Vy, bạn Vân Nhi vừa ra trường và bắt đầu đi làm cũng chia sẻ: “Từ khi dùng Savy, tiết kiệm dường như đã trở thành thói quen của mình mỗi khi có tiền dư, điểm mình thích nhất ở Savy đó là không cần phải nhiều tiền, từ 30 ngàn đồng là đã có thể tiết kiệm lại còn có thể gửi tiền từ bất cứ tài khoản ngân hàng nào mà không mất phí...

Biết được “thủ phạm” khiến giới trẻ không thể tiết kiệm được là thói quen mua sắm tùy hứng, không có kế hoạch và khó lòng chiến thắng được các cám dỗ phải rút ví chi tiêu. Savy dường như đã thay đổi cả quan niệm và thói quen về tiết kiệm của giới trẻ với các gói sản phẩm linh hoạt, phù hợp với kế hoạch chi tiêu và khả năng tiết kiệm của mỗi người.

Gửi góp Savy mang đến kỳ hạn gửi linh hoạt 1-36 tháng, người dùng có thể tiết kiệm với Savy từ các món tiền nhỏ từ 30 ngàn đồng, gửi bất cứ thời điểm nào trong kỳ hạn cũng vẫn được hưởng mức lãi suất như từ đầu kỳ.

Hoặc khi người dùng có một khoản tạm thời chưa dùng đến trong thời gian 3-36 tháng thì gói tiết kiệm Super Savy thực sự phù hợp bởi lãi suất hấp dẫn. Ngoài ra, người dùng còn có thể rút 1 phần tiền gốc khi chưa đến hạn mà không ảnh hưởng đến lãi suất của số tiền còn lại trong gói.

Với Savy, hành trình tiết kiệm của các bạn trẻ sẽ đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều: “thiết lập kỷ luật chi tiêu,” tích góp nhiều khoản nhỏ để đến gần hơn với những dự định lớn hoặc bất cứ khi nào có tiền dư mà muốn “bảo toàn” số tiền ấy lại vừa có thể sinh lời thì Savy chính là trợ thủ đắc lực./.

Hồng Hạnh (Vietnam+)