ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Schneider Electric – công ty đi đầu trong việc chuyển đổi kỹ thuật số trong quản lý năng lượng và tự động hóa, đã giành được vị trí trong danh sách 100 công ty bền vững nhất toàn cầu năm 2023 của Corporate Knights. Năm nay là năm thứ 12 liên tiếp, Schneider Electric có tên trong Top 100 này.

Hiệu suất mạnh mẽ trong các cam kết về xã hội và ứng phó với biến đổi khí hậu, chẳng hạn như doanh thu và đầu tư bền vững, đa dạng giới tính và liên kết chi trả bền vững đã giúp Schneider Electric giữ được vị trí dẫn đầu trong nhóm ngang hàng trong chỉ số hàng năm do nhóm nghiên cứu bền vững Corporate Knights biên soạn. Top 100 công ty bền vững nhất toàn cầu dựa trên đánh giá một cách cẩn thận, nghiêm ngặt về các công ty đại chúng có doanh thu trên 1 tỷ USD/năm. Schneider Electric là công ty duy nhất trong hạng mục của mình được vinh danh trong Top 100 công ty bền vững nhất toàn cầu hàng năm kể từ năm 2012 và được Corporate Knight xếp hạng là công ty bền vững nhất thế giới vào năm 2021.

Thành tích này tiếp theo sau thông báo trước đó về việc Schneider Electric được xếp hạng hàng đầu về Môi trường, Xã hội và Quản trị doanh nghiệp (ESG) từ Standard & Poor’s, CDP và Các giải pháp ESG của Moody’s về các tác động bền vững và các phương thức thực thi hay nhất. Ví dụ: Chiến lược khí hậu của Schneider Electric và cam kết minh bạch về môi trường của Schneider Electric là một trong những chiến lược đầu tiên được xác thực theo Tiêu chuẩn Net-Zero dành cho doanh nghiệp của SSBTi vào giữa năm 2022.

Schneider Electric cũng là một trong số 19 công ty được nhận Chứng chỉ Terra Carta Seal năm nay công nhận các công ty tầm cỡ toàn cầu đang thúc đẩy sự đổi mới, thể hiện cam kết và đạt được động lực hướng tới các thị trường thực sự bền vững. The Seal là một phần của Sáng kiến ​​Thị trường Bền vững mà Vua Charles III của Vương quốc Anh đã thành lập vào tháng 1 năm 2021 khi ông còn là Hoàng tử xứ Wales nhằm khuyến khích khu vực tư nhân hành động khẩn cấp hơn để ứng phó với biến đổi khí hậu.

Bà Gwenaelle Avice-Huet, Giám đốc Chiến lược và Phát triển bền vững của Schneider Electric cho biết: “Khởi động năm 2023 với những thành tích về bền vững này thực sự tràn đầy năng lượng. Điều đó cho thấy tính nhất quán, cam kết và tác động cụ thể không thể bỏ qua và là lời nhắc nhở rằng, các công ty như chúng tôi và các công ty trong Top 100 toàn cầu luôn tạo ra sự khác biệt ở mọi cấp độ, trong kinh doanh và thông qua các tác động môi trường, xã hội và kinh tế”.

Các nguồn tài liệu có liên quan:

Hoạt động ESG của Schneider Electric được theo dõi và công bố hàng quý như một phần của kết quả tài chính. Thông tin bổ sung có sẵn ở đây:

– Báo cáo về bền vững (Sustainability Reports)
– Các câu hỏi thường gặp về ESG
– Các giải thưởng và công nhận dành cho Schneider Electric

Hashtag: #SchneiderElectric#ESG#ImpactCompany#Sustainability

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Schneider Electric

Mục đích của Schneider Electric là trao quyền cho tất cả mọi người để tận dụng tối đa năng lượng và tài nguyên của chúng ta, tạo cầu nối cho sự tiến bộ và bền vững cho tất cả mọi người. Công ty gọi đây là Cuộc sống vẫn tiếp diễn.

Sứ mệnh của Schneider Electric là trở thành đối tác kỹ thuật số của bạn vì sự Bền vững và Hiệu quả. Schneider Electric thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tích hợp các công nghệ năng lượng và quy trình hàng đầu thế giới, các sản phẩm, điều khiển, phần mềm và dịch vụ kết nối từ điểm cuối đến đám mây, trong toàn bộ vòng đời, cho phép quản lý công ty tích hợp, cho gia đình, tòa nhà, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và các ngành công nghiệp.

Là công ty địa phương nhất trong số các công ty toàn cầu, Schneider Electric luôn ủng hộ các tiêu chuẩn mở và hệ sinh thái quan hệ đối tác, có đam mê với các giá trị chung có ý nghĩa, Toàn diện và Được trao quyền.

www.se.com/hk

Discover Life is On

Theo dõi Schneider Electric tại:
 https://twitter.com/SchneiderElec
 https://www.facebook.com/SchneiderElectric?brandloc=DISABLE
 https://www.linkedin.com/company/schneider-electric
 https://www.youtube.com/user/SchneiderCorporate
 https://www.instagram.com/schneiderelectric/
 http://blog.se.com/

Có thể khám phá những quan điểm mới nhất định hình tính bền vững, điện 4.0 và tự động hóa thế hệ tiếp theo trên Schneider Electric Insights

Giang Tran