SHB danh 3.000 ty dong cho vay uu dai von luu dong ngan han hinh anh 1Ảnh minh họa. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn-Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay bổ sung vốn lưu động ngắn hạn và chương trình tặng bảo hiểm “Vay SHB-an tâm cuộc sống” dành cho các khách hàng cá nhân.

Cụ thể, từ nay đến 31/3/2020, SHB dành 3.000 tỷ đồng triển khai chương trình ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng vay vốn bổ sung vốn lưu động ngắn hạn. Dựa trên nhu cầu và kế hoạch sử dụng vốn, khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn vay phù hợp với lãi suất ưu đãi từ 10,5%/năm, thời gian ưu đãi tối đa 6 tháng, biên độ sau ưu đãi chỉ từ 2,6%/năm.

[Lợi nhuận trước thuế của SHB đạt 1.560 tỷ đồng, tăng 52%]

Ngoài ra, từ nay đến 31/12, đối với các khách hàng giải ngân trong thời gian diễn ra chương trình với giá trị từ 500 triệu đồng và thời hạn từ 24 tháng trở lên, SHB sẽ dành tặng gói phí bảo hiểm với giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn Lê, Tổng Giám đốc SHB cho biết, với tầm nhìn và chiến lược luôn đi sát với nhu cầu của thị trường và hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại đa năng, SHB áp dụng các chính sách cho vay linh hoạt với thủ tục đơn giản, đẩy nhanh tiến độ giải ngân nhằm tạo thuận lợi và giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng với nguồn vốn.

"Chúng tôi mong muốn trở thành một địa chỉ an toàn và gần gũi dành cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn," ông Lê nói./.

Thúy Hà (Vietnam+)