CLB Paris Saint-Germain vừa thông báo trong đội hình của họ có 3 cầu thủ dương tính với virus SARS-CoV2.

Mặc dù phía CLB Paris Saint-Germain vẫn chưa tiết lộ bất cứ cái tên nào nhưng theo nguồn tin của như AFP và tờ  L’Esquipe thì siêu sao của đội bóng thủ đô Paris, tiền đạo Neymar cũng nằm trong số 3 cầu thủ này.

Trong 3 cái tên cầu thủ nhiễm COVID-19 được L’Esquipe  ''tiết lộ" còn có cả Angel Di Maria, người còn lại là Leandro Paredes 

Lý do mà L’Esquipe đưa ra về việc Neymar là cái tên thứ 3 mắc COVID-19 vì anh đã cùng một số các ngôi sao của PSG ( trong đó có Di Maria và Parades- hai cầu thủ đã được PSG chính thức công bố là bị mắc COVID-19) đã có chuyến du lịch đến hòn đảo Mediterranean của Tây Ban Nha ngay sau khi để thua Bayern Munich tại chung kết Champions League vừa qua.

PSG hiện không có bình luận gì về thông tin này, thông tin từ ban lãnh đạo CLB họ đang theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của các cầu thủ khác cũng như đội ngũ nhân viên của đội bóng./. 

Sieu sao Neymar va 2 cau thu cua PSG duong tinh voi virus SARS-CoV2 hinh anh 1Neymar trong kì nghỉ cùng các đồng đội (Nguồn: Instagram)
Anh Quang (Vietnam+)