SINGAPORE – Media OutReach – Trong bối cảnh hình thức làm việc từ xa trở thành trạng thái bình thường mới trên phạm vi toàn thế giới, thì các công ty đang tìm kiếm những cách thức mới lạ để thu hút và thúc đẩy nhân viên của họ.

Để hưởng ứng xu thế này, Rewardz – công ty chuyên chăm sóc sức khỏe và gắn kết nhân viên kỹ thuật số trong khu vực châu Á – vừa cho ra mắt StayWoW@home, một chương trình chăm sóc sức khỏe lành mạnh được cung cấp hoàn toàn trực tuyến. Trọng tâm của chương trình là tuyển chọn các lớp thể dục ảo và các buổi nói chuyện về sức khỏe, được thiết kế để cung cấp một loạt các hoạt động nhằm giữ cho nhân viên luôn khỏe mạnh, mà không cần rời khỏi nhà của họ. Điều này được bổ sung bởi một thị trường phần thưởng kỹ thuật số phong phú, với các giao dịch được lựa chọn đặc biệt cho lực lượng lao động từ xa, bao gồm dịch vụ y tế từ xa (telemedicine), giao thực phẩm, cửa hàng tạp hóa trực tuyến…

Ông Sudhanshu Tewari, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Rewardz cho biết: “Chúng tôi tự hào về việc xây dựng chương trình chăm sóc sức khỏe này. StayWoW@home ra đời như một phản ứng tự nhiên đối với mối quan tâm chính về sức khỏe của đội ngũ nhân viên được nhiều khách hàng của chúng tôi nhắc tới trong thời điểm hiện tại”.

Chương trình này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm ngay từ khi bắt đầu khai trương, với một số công ty ở Singapore và Malaysia tham gia để đảm bảo sức khỏe và năng suất của các nhân viên.

Các khách hàng hiện hữu đã quan tâm đến chương trình. Ông Joelle Chui, Giám đốc cấp cao, phụ trách mảng quản lý nguồn nhân lực của NTUC First Campus Co-operative Ltd nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia chương trình StayWoW @ home và giữ cho nhân viên của chúng tôi luôn mạnh khỏe trong những thời điểm thử thách này. Chương trình này được cung cấp thông qua các tính năng và phần thưởng của ứng dụng Rewardz @ NFC mà chúng tôi đã sử dụng để giới thiệu trong phạm vi nội bộ tới các nhân viên, biến nó thành một trải nghiệm liền mạch”.

Các khách hàng mới như First Page Digital, một đơn vị tiếp thị số cũng đã ghi nhận thành công lớn với chương trình StayWoW @ home này, với nhiều nhân viên bố trí thời gian thích hợp để tham dự các lớp học này cùng nhau.

Ông Shane Liuw, Tổng giám đốc của First Page Digital nhấn mạnh: “Duy trì được một nhóm cùng nhau là một thách thức mới. Cám ơn StayWoW @ home, vì nhờ có chương trình mà chúng tôi đã có thể giữ cho nhau động lực, ngay cả khi tất cả chúng tôi đều làm việc ở nhà”.

Bạn có thể tham gia chương trình StayWoW @ home thông qua các gói độc quyền của Rewardz hoặc gói thuê bao chung. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập tại https://rewardz.sg/staywow/.

Thông tin về Rewardz

Có trụ sở tại Singapore, Rewardz là một trong những doanh nghiêp lớn chuyên gắn kết và khuyến khích kỹ thuật số trên khắp châu Á. Rewardz cung cấp cả nền tảng di động, nền tảng web và các giải pháp bổ trợ. Đã phục vụ hơn 150 khách hàng và 250.000 người dùng ở 19 quốc gia và vùng lãnh thổ, Rewardz vẫn tập trung vào tầm nhìn xây dựng các nền tảng găn kết và chăm sóc sức khỏe (CERRAFlabuless) và các giải pháp lợi ích linh hoạt được bổ sung bởi thị trường phần thưởng kỹ thuật số phong phú có liên quan trên các khu vực địa lý. Trong tháng 5 vừa qua, Rewardz đã cho ra mắt StayWoW@home, một chương trình chăm sóc sức khỏe lành mạnh toàn diện trực tuyến để phục vụ cho lực lượng lao động làm việc từ xa.

Giang Tran