MACAU, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 27 tháng 9 năm 2019 – Kể từ khi thành lập vào năm 2007, Suncity Group đã trở thành một tập đoàn giải trí tích hợp đa quốc gia. Để phát triển bền vững, Tập đoàn cần phát triển các dịch vụ toàn diện để làm hài lòng khách hàng và thúc đẩy sự đa dạng hóa nền kinh tế của Macau. Suncity Group đã cam kết phát triển các dịch vụ giải trí, ăn uống (F & B), du lịch trong những năm qua và thành công của các công ty con là Sun Entertainment Culture, Sun Travel và Sun Food & Beverage luôn chứng minh tầm quan trọng của việc đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ.

Được thành lập vào năm 2011, Công ty Sun Food & Beverage chuyên cung cấp trải nghiệm ăn uống chất lượng cao cho người dân Macau và du khách nước ngoài. Hiện tại, Công ty có 9 nhà hàng đang hoạt động tại Macau, bao gồm ‘SKY21’ nơi phục vụ các món ăn Âu & Á, ‘Tian Chao’ Triều Châu và ẩm thực Quảng Đông, ‘Nhà hàng Trung Hoa’, ‘Lẩu Lẩu’, ‘SKY Café ‘,’ Chai ‘,’ Sun Café ‘,’ Champion Congee ‘và’ Jam & Butter ‘. Trong năm nay, Sun Food & Beverage đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang Trung Quốc đại lục, với việc ra mắt 8 nhà hàng ở Thành Đô và Trùng Khánh, bao gồm ‘Ẩm thực Việt Nam’, ‘Phở Thủy’, ‘Gà trống Bangkok’, ‘ăn tối ở Hội An Đà Nẵng’. Công ty phục vụ các món ăn Việt Nam như phở, các món ẩm thực đường phố Hội An…, hợp tác với Khu nghỉ dưỡng tích hợp HOIANA của Suncity Group Holdings Limited ở trung tâm tỉnh Quảng Nam, Việt Nam, đưa ẩm thực Việt Nam vào Trung Quốc đại lục. Đồng thời, Sun Food & Beverage cũng sẽ mở nhà hàng Tứ Xuyên tại Việt Nam, cho phép hai nền văn hóa kết hợp với nhau thông qua các món ngon phù hợp với chiến lược “Go globally” (tạm dịch “vươn ra toàn cầu”) của Trung Quốc, xây dựng một nền tảng đa dạng kết nối hai địa phương bằng ẩm thực và cùng đạt được lợi ích chung.

Để tăng cường trao đổi giữa Thành Đô và Macau, lãnh đạo Sun Food & Beverage đã đến Thành Đô để thảo luận về phương hướng hợp tác với các tổ chức địa phương có liên quan. Vào ngày 24/9, Sun Food & Beverage đã được trao danh hiệu “Thành viên Hội đồng của Hiệp hội Ẩm thực thành phố Thành Đô’ và ‘Giám đốc của Nhóm thành viên của Hiệp hội Ngành dịch vụ khách sạn tỉnh Tứ Xuyên”. Bà Wu Yunqin, Tổng thư ký của Hiệp hội Ẩm thực thành phố Thành Đô đã trao 2 danh hiệu trên cho Công ty trước sự chứng kiến của bà Zhu Rong, Phó cục trưởng Cục Thương mại thành phố Thành Đô, và bà Gao Haiwei, Phó tổng thư ký Hiệp hội Ngành khách sạn tỉnh Tứ Xuyên và Hiệp hội Ẩm thực thành phố Thành Đô. Bà Candy Chau, Giám đốc điều hành (CEO) của Sun Food & Beverage và ông Ken Cho, Tổng giám đốc đã trực tiếp tiếp nhận hai danh hiệu úy tín này.

Bà Zhu Rong đánh giá cao sự nhiệt tình và bền bỉ của Công ty Sun Food & Beverage trong việc duy trì văn hóa ẩm thực truyền thống và áp dụng các thành phần, gia vị tự nhiên, đồng thời khuyến khích Sun Food & Beverage tăng cường hợp tác giữa Thành Đô và Macau. Trong tương lai gần, Sun Food & Beverage sẽ tổ chức các hoạt động trao đổi với các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống của Thành Đô và Macau, hy vọng rằng hai thành phố (đều từng được tổ chức UNESCO trao tặng danh hiệu “Thành phố ẩm thực”), sẽ hợp tác để quảng bá các món ăn truyền thống Trung Quốc trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Công ty Sun Food & Beverage cũng rất coi trọng việc quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm. Vào ngày 9/9/2019 tại Nhà hàng “SKY 21”, Công ty đã được nhận chứng chỉ công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và HACCP và được đánh giá cao về dịch vụ ăn uống chuyên nghiệp và hướng tới khách hàng của mình cũng như công tác quản lý nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm cho nhà hàng. Ông Alvin Chau, CEO của Suncity Group đã được nhận giấy chứng nhận từ ông Ben Tsang, Giám đốc CEO của SGS Hong Kong Limited.

Việc trao hai chứng chỉ chuyên môn cao trên đã thực sự minh chứng cho sự quan tâm một cách tỉ mỉ và quy định nghiêm ngặt của Công ty Sun Food & Beverage. Công ty sẽ nỗ lực tìm kiếm sự xuất sắc hơn nữa trong tương lai và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất, phù hợp với Macau được chỉ định là ‘Thành phố sáng tạo ẩm thực’.

Hình ảnh độ phân giải cao có thể được tải từ: https://dropbox.suncity-group.com/url/sunfnb.

Thông tin về Suncity Group

Suncity Group được thành lập vào năm 2007. Kể từ khi thành lập đến nay, Suncity Group đã luôn phấn đấu để cung cấp dịch vụ giải trí VIP đặc biệt cho khách hàng của mình và sau đó đã mở một số Câu lạc bộ VIP tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 6 sao khác nhau ở Macau với sự phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp. Trong khi đó, Suncity Group liên tiếp thành lập các Câu lạc bộ VIP độc quyền tại Manila, Seoul, Incheon, Phnom Penh, Đà Nẵng…

Với việc tuân thủ tinh thần “Đổi mới với sự đa dạng, phấn đấu để thành công”, Suncity Group luôn nỗ lực phát triển giải trí cao cấp các dịch vụ và sản phẩm cũng như triển khai chương trình khách hàng thân thiết VIP toàn cầu cho các thành viên được chọn để tận hưởng giải trí, du lịch, dịch vụ ăn uống, mua sắm sang trọng và hình ảnh chuyển động. Hiện tại, phạm vi kinh doanh của Suncity Group bao gồm hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt là trong các lĩnh vực du lịch toàn cầu, sản xuất phim, tổ chức các buổi hòa nhạc và sự kiện, hàng hóa xa xỉ…

Là một doanh nghiệp ra đời và phát triển ở Macau, Suncity Group không chỉ nỗ lực để phát triển thị trường châu Á, mà còn định hướng mở rộng mạng lưới toàn cầu. Trong tương lai, Suncity Group chắc chắn sẽ tiếp tục đa dạng hóa các dịch vụ giải trí VIP, thu hút nhiều thành viên độc quyền hơn và nỗ lực hết sức để thúc đẩy hoạt động kinh doanh ở mọi nơi trên thế giới.

Trang web chính thức | www.suncity-group.com

Giang Tran