Sung sot voi clip nguc tran trong xe oto cua ba nguoi mau hinh anh 1Nhóm SketchSHE để ngực trần quay clip. (Nguồn: YouTube)

Một nhóm bạn gồm 3 cô gái đã quay một đoạn clip hát nhép vui nhộn, đưa người xem qua 7 thập kỷ lịch sử âm nhạc, và kết thúc bằng cảnh cả ba người để ngực trần, theo Mirror.

Họ là SketchSHE, một nhóm người mẫu chuyển hệ sang diễn hài đến từ Sydney (Australia). Đoạn clip “kẹt xe” đầu tiên mà họ thực hiện, trong đó 3 người giả vờ hát theo bài "Bohemian Rhapsody" của nhóm Queen, đã lan truyền trên mạng Internet với hơn 18 triệu lượt xem trên Youtube.

Shae-Lee Shackleford, 28 tuổi, Lana Kington, 25 tuổi, và Madison Lloyd, 27 tuổi, đã tung ra đoạn clip mới với tên gọi “Mime Through Time” - nhưng lần này họ quyết định để ngực trần.

Sau khi clip được đăng tải, các cô gái đều hết sức ngạc nhiên bởi những phản hồi về video của họ.

“Chúng tôi không hề nghĩ rằng sẽ có phản ứng đáng kinh ngạc như vậy. Có rất nhiều người đã viết cho chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới...”

“Tôi nghĩ không có quốc gia nào hay châu lục nào không có người liên hệ và viết cho chúng tôi, nói rằng họ yêu thích đoạn clip.”/.
Hải Yến (Vietnam+)