SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 3 tháng 2 năm 2020 – Syfe, doanh nghiệp quản lý tài sản kỹ thuật số đã ra mắt danh mục REIT +, sáng kiến đầu tiên cho phép bất cứ ai ở Singapore bắt đầu đầu tư quản lý rủi ro vào bất động sản ở Singapore mà không cần đầu tư tối thiểu. REIT (Real estate investment trust) là quỹ tín thác bất động sản.

Không giống như mua bất động sản hay REIT với tư cách là nhà đầu tư tư nhân, sản phẩm REIT + của Syfe cung cấp cách dễ dàng, quản lý rủi ro và chi phí thấp để các nhà đầu tư tiếp cận thị trường REIT của Singapore, với mức phí thấp, chỉ là 0,4% mỗi năm trên tổng vốn đầu tư.

REIT + bao gồm danh mục 15 REIT chất lượng cao được niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Singapore SGX (S-REITs) trong các phân khúc bán lẻ, công nghiệp, văn phòng và khách sạn… Để bảo vệ danh mục đầu tư của REIT +, đầu tư được quản lý rủi ro tự động (Automated Risk-Managed Investing – ARI) của Syfe sẽ quản lý rủi ro bằng cách cân bằng danh mục đầu tư của S-REIT với trái phiếu chính phủ Singapore.

Thông qua backtesting (backtesting là một quá trình kiểm tra các thuật toán bằng cách chạy chúng thông qua dữ liệu lịch sử), danh mục REIT + trung bình đã mang lại lợi nhuận 9,0% trong 5 năm qua. Danh mục đầu tư cũng trả cổ tức, cụ thể trong năm 2019 là 4,6% và có thể được tự động tái đầu tư hoặc thanh toán theo định kỳ cung cấp cho các nhà đầu tư một nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời.

Trong những năm gần đây, các REIT đã được chứng minh là một lựa chọn đầu tư tuyệt vời vì cho phép người Singapore dễ dàng trở thành chủ sở hữu bất động sản, mà không phải đối mặt với những quan ngại và lo lắng hàng ngày của chủ nhà. Bằng cách đầu tư vào REIT, bạn đang đầu tư vào các tài sản được quản lý bởi REIT đó và bạn đủ điều kiện để được trả cổ tức từ thu nhập cho thuê kiếm được từ các tài sản đó.

Ông Dhruv Arora, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Syfe cho biết: “Việc ra mắt gói REIT + thể hiện một bước tiến mạnh mẽ khác trong hành trình của chúng tôi để làm cho các giải pháp đầu tư chất lượng có thể tiếp cận được với tất cả mọi người. Ngoài danh mục đầu tư toàn cầu được quản lý rủi ro tự động (ARI), hiện tại, chúng tôi cung cấp cho các nhà đầu tư một cách dễ dàng để tham gia vào môi trường đầu tư REIT thú vị và bổ ích của Singapore. Tại Syfe, chúng tôi liên tục mở rộng các ranh giới của đổi mới tài chính và sẽ tiếp tục làm như vậy để đáp ứng nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư tại Singapore”.

REIT + là sự bổ sung mới nhất vào nền tảng của Syfe, tiếp theo sự kiện ra mắt nhóm Cố vấn tài chính, cho phép khách hàng có các buổi tư vấn với các chuyên gia quản lý tài sản, cung cấp tư vấn tài chính chất lượng cao.

Thông tin thêm về REIT + có thể được tìm thấy tại website: https://www.syfe.com/reit-plus

Thông tin về Syfe

Syfe là công ty quản lý tài sản kỹ thuật số chuyên cung cấp các danh mục đầu tư được quản lý chuyên nghiệp cho tất cả mọi người (trước đây chỉ có các nhà đầu tư tổ chức hoặc cá nhân giàu có mới có thể truy cập), thúc đẩy đổi mới và đầu tư dân chủ hóa. Thuật toán độc quyền của Syfe, được phát triển nội bộ với công nghệ tiên tiến và mô hình đầu tư đã được chứng minh, xây dựng danh mục đầu tư cá nhân cho từng khách hàng và có thể theo dõi một cách liên tục và điều chỉnh từng danh mục đầu tư để tối đa hóa lợi nhuận và quản lý rủi ro. Để biết thêm thông tin về Syfe, hãy truy cập: https://www.syfe.com/

Giang Tran