THƯỜNG CHÂU (CHANGZHOU), TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 16 tháng 6 năm 2021–Infor, công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành vừa thông báo: Tập đoàn Công nghệ môi trường WELLE (WELLE) đã chọn Infor làm đối tác chuyển đổi kỹ thuật số để giúp phát triển hệ thống quản lý thông tin dựa trên phần mềm Hoạch định tài nguyên doanh nghiệp (Enterprise Resource Planning – ERP) Infor LN trong nỗ lực giảm chi phí sản xuất và bảo trì, tăng lợi nhuận và nâng cao năng lực cạnh tranh.

(Trong ảnh bên trái) Bà Becky Xie, Phó chủ tịch Infor kiêm Giám đốc điều hành Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macau và Hàn Quốc và ông Li Yao, Phó chủ tịch Tập đoàn Công nghệ môi trường WELLE

Để tìm hiểu thêm về Infor LN. hãy truy cập:  https://www.infor.com/solutions/erp/ln

Nhờ sự trợ giúp của Infor, WELLE có được bước nhảy vọt về kỹ thuật số trong cuộc cạnh tranh

Trong năm 2020, WELLE đề ra chiến lược công ty mới, kết hợp công nghệ kỹ thuật số và phát triển ngành nhằm đạt được kết quả khả quan trong quá trình số hóa sản xuất và quản lý doanh nghiệp. Khi WELLE bước vào giai đoạn tăng trưởng mới vào năm 2020, WELLE đã tìm cách đạt được lợi thế kinh tế và cạnh tranh bằng cách gắn kết chuyển đổi kỹ thuật số theo hướng đổi mới với Infor là đối tác kinh doanh chiến lược của mình. Công ty tự tin rằng, giải pháp ERP của Infor sẽ cho phép:

-Kết nối kỹ thuật số toàn bộ vòng đời dự án từ tiếp thị và bán hàng, đến thiết kế và mua sắm

– Quản lý chi phí tốt hơn, quản lý kỹ thuật số chuỗi cung ứng và chuẩn hóa các quy trình quản lý dự án từ đầu đến cuối

-Giảm tiêu thụ năng lượng, chi phí năng lượng và lượng khí thải carbon

Tại sao lại chọn Infor?

Có khá nhiều doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực bảo vệ môi trường ở Trung Quốc. Tuy nhiên, thị trường này tương đối nhỏ và đồng nhất, và các doanh nghiệp cần khẩn trương giảm chi phí và tăng hiệu quả thông qua chuyển đổi kỹ thuật số để nâng cao lợi thế cạnh tranh của mình.

Các doanh nghiệp như WELE từ lâu đã được những người ngoài ngành coi là công ty kỹ thuật. Tuy nhiên, WELLE đang nỗ lực thay đổi vị thế để trở thành một công ty công nghệ toàn diện cung cấp các sản phẩm và dịch vụ. Thông qua quá trình này, WELLE đang tìm cách kết nối tốt hơn các hoạt động kinh doanh và tài chính của mình, đồng thời tối ưu hóa và chuẩn hóa các quy trình, từ đó trao quyền cho các đối tác trong ngành và tăng cường năng lực của chính mình. WELLE muốn tận dụng năng lực kỹ thuật số để tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ và giúp các khách hàng của mình tạo ra nhiều giá trị hơn.

WELLE đã chọn Infor làm đối tác chuyển đổi kỹ thuật số của mình do kinh nghiệm sâu rộng về phần mềm đặc chủng của Infor và bề dày thành tích của Infor liên quan đến việc triển khai đã được chứng minh và ghi nhận trong thực tế.

Ông Li Yao, Phó chủ tịch Tập đoàn Công nghệ môi trường WELLE cho biết: “Số hóa là tương lai của lĩnh vực bảo vệ môi trường và hệ thống quản lý hoạt động kỹ thuật số của WELLE hiện đang được triển khai trên hơn 50 dự án. Chúng tôi rất vui mừng vì đã chọn Infor làm đối tác trong hành trình kỹ thuật số của mình. Infor không chỉ hiểu đầy đủ tính độc đáo của lĩnh vực bảo vệ môi trường, các giải pháp dành riêng cho lĩnh vực này của họ cũng sẽ giúp chúng tôi số hóa các quy trình của mình và tiêu chuẩn hóa quản lý trên một hệ thống duy nhất một cách linh hoạt và dễ dàng”.

Bảo vệ môi trường và tương lai của WELLE với Infor

Trước những lời kêu gọi gần đây của lãnh đạo Trung Quốc nhằm tăng cường các nỗ lực sử dụng năng lượng một cách tiết kiệm và bảo vệ môi trường, các doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực này như WELLE đang phải đối mặt với cả những thách thức và cơ hội to lớn trong tương lai. Với quan hệ đối tác chiến lược này với Infor, WELLE đang tìm cách thúc đẩy các giải pháp kỹ thuật số, giải pháp thông minh bao gồm Hoạch định tài nguyên doanh nghiệp (ERP,), quản lý nguồn nhân lực, tài chính, tiếp thị, quản lý dự án… để đẩy nhanh sự phát triển của hệ thống quản lý dữ liệu và thống nhất quản lý.

Chính điều này sẽ giúp WELLE giảm thiểu chi phí trong khi tăng hiệu quả và cách mạng hóa việc quản lý, thông qua các phương tiện kỹ thuật số với việc tạo ra một nhóm quản lý kỹ thuật số và cuối cùng là nâng cao giá trị cho khách hàng.

Bà Becky Xie, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Infor Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macau và Hàn Quốc nhận xét: “Sự hợp tác thành công giữa Infor và WELLE phản ánh cam kết sâu sắc của Infor đối với thị trường dọc và trách nhiệm với môi trường. Với các mục tiêu trung hòa carbon và giảm phát thải carbon ở mức cao nhất có thể mà Trung Quốc đã đặt ra, các ngành công nghiệp carbon thấp và bảo vệ môi trường sẽ đóng một vai trò cấp thiết trong quá trình chuyển đổi xanh của quốc gia này. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với WELLE, công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, để xây dựng hệ thống quản lý thông tin doanh nghiệp dựa trên ERP nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của họ. Đồng thời cũng giúp Trung Quốc và thế giới hướng tới một tương lai xanh hơn, thông qua đổi mới công nghệ và các giải pháp đặc thù ngành được tinh chỉnh trên đám mây của Infor”.

Đầu mối thông tin – truyền thông

Phyllis Tan

Infor châu Á – Thái Bình Dương
+65 9799 9133

Phyllis.tan@infor.com

Thông tin về WELLE Environmental Technology Group Limited (Tập đoàn Công nghệ môi trường WELLE)

Được thành lập vào năm 2003, Tập đoàn Công nghệ môi trường WELLE chính thức có cổ phiếu niêm yết tại Sàn giao dịch chứng khoán Thâm Quyến từ năm 2011. Hiện tại, với hơn 2.000 nhân viên, WELLE là doanh nghiệp bảo vệ môi trường, chuyên giám sát các dự án bảo vệ môi trường thành phố, nông nghiệp và nông thôn ở cả Trung Quốc và nước ngoài. WELLE chiếm vị trí hàng đầu trong xử lý chất thải thực phẩm và nhà bếp, xử lý nước rỉ rác thải, khí sinh học và tạo khí mê-tan sinh học và các phân khúc thị trường khác

Thông tin về Infor

Infor là công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành. Với việc cung cấp các ứng dụng doanh nghiệp quan trọng cho khoảng 67.000 khách hàng tại hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, phần mềm Infor được thiết kế để mang lại nhiều giá trị hơn và ít rủi ro hơn, với các lợi thế hoạt động bền vững hơn.

Infor trao quyền cho 17.000 nhân viên của mình để tận dụng kiến ​​thức chuyên môn sâu về ngành của họ và sử dụng thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu để tạo ra, học hỏi và thích ứng nhanh chóng, nhằm giải quyết các thách thức kinh doanh và ngành mới nổi. Infor cam kết cung cấp cho khách hàng các công cụ hiện đại để chuyển đổi hoạt động kinh doanh và đẩy nhanh con đường đổi mới của chính họ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.infor.com.

#Infor

Giang Tran