Tap doan Nguyen Hoang tang 1 ty dong xay dung nha van hoa thon hinh anh 1Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và xã Hương Long. (Ảnh: Phương Mỹ/Vietnam+)

Với tâm huyết của những người làm giáo dục, ông Hoàng Quốc Việt - Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) và ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Giám đốc điều hành hệ thống iSchool đã đại diện cho iSchool Hà Tĩnh-Tập đoàn Nguyễn Hoàng trao tặng 1 tỷ cho xã Hương Long, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

Đây là chi phí để đầu tư xây dựng nhà văn hóa, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho bà con thôn xóm tại địa phương này.

Là một xã nghèo của huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, những năm qua Đảng bộ và nhân dân xã Hương Long đã nỗ lực thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Tính đến hiện tại, xã Hương Long đã đạt được 11/20 tiêu chí, còn 9 tiêu chí chưa đạt như: giao thông, môi trường, y tế, thu nhập, Khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu...

Tại buổi trao tặng, người những người làm giáo dục giàu tâm huyết của iSchool và Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã bày tỏ sự quan tâm đến giáo dục của xã nhà từ cơ sở vật chất trường học, cơ hội học tập và phát triển đến những khó khăn mà con em xã Hương Long đang phải đối mặt.

Tap doan Nguyen Hoang tang 1 ty dong xay dung nha van hoa thon hinh anh 2Ông Nguyễn Ngọc Tuấn đại diện iSchool Hà Tĩnh trao tặng 1 tỷ đồng xây dựng nhà văn hóa cho lãnh đạo xã Hương Long. (Ảnh: Phương Mỹ/Vietnam+)

Bên cạnh đó, với tấm lòng chân thành, đại diện iSchool Hà Tĩnh chia sẻ và mong muốn được đóng góp nhiều hơn nữa cho nền giáo dục của tỉnh nhà.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh là hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến phổ thông, đồng thời là một thành viên của Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool Việt Nam thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Với sự đầu tư nghiêm túc từ NHG, iSchool Hà Tĩnh sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và đẳng cấp, đã và đang cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao cho hơn 500 học sinh ở độ tuổi mầm non-tiểu học tại Hà Tĩnh, mang đến sự hài lòng cho phụ huynh.

Tap doan Nguyen Hoang tang 1 ty dong xay dung nha van hoa thon hinh anh 3Ông Hoàng Quốc Việt, Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Hoàng nhận hoa cám ơn từ lãnh đạo xã Hương Long. (Ảnh: Phương Mỹ/Vietnam+)

Năm học 2018-2019, trường tiếp tục mở rộng đào tạo cấp học trung học cơ sở-trung học phổ thông theo mô hình bán trú, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của phụ huynh./.

Phương Mỹ (Vietnam+)