Thuc hu chuyen Lionel Messi chi dao HLV Sampaoli ngay tren san hinh anh 1Sampaoli trao đổi với Messi trên sân. (Nguồn: AFP)

Theo tờ Sport, thông tin huấn luyện viên Sampaoli phải xin ý kiến Lionel Messi về việc thay người trong trận đấu với Nigeria là hoàn toàn vô căn cứ.

Theo tìm hiểu của Sport, hình ảnh ngắn ngủi camera ghi lại chỉ là một phần nội dung mà Sampaoli muốn truyền đạt cho Messi.

Cụ thể, chiến lược gia 58 tuổi thông báo với Messi rằng ông sẽ tung Aguero vào sân để đá cặp với Higuain nhằm gia tăng sức tấn công của Argentina.

Do đó, ông muốn Messi chơi lùi xuống một chút trong vai trò số 10 và tạo điều kiện cho Aguero đá cao hơn cùng với Higuain.

[HLV Sampaoli phải xin phép Messi trước khi đưa Aguero vào sân?]

Thông tin này được đưa ra sau khi xuất hiện video cho rằng ông Sampaoli đã phải xin phép Messi về việc thay người ở thời điểm Argentina đang bị cầm hòa.

Thậm chó, các chuyên gia đọc khẩu hình của TyC Sports khẳng định vị chiến lược gia đã cố gắng hét lớn: "Tôi đưa Kun vào nhé!" trước khi nhận được cái gật đầu từ Messi. Theo đó, tất cả đều cho rằng Messi ngày hôm đó mới chính là người chỉ đạo đội thi đấu chứ không phải Sampaoli.

Hiện vẫn chưa có gì rõ ràng về tình hình nội bộ của Argentina nhưng ghi nhận ở buổi tập mới nhất của Albiceleste cho thấy huấn luyện viên Sampaoli vẫn là người đứng ra chỉ đạo các cầu thủ tập luyện chuẩn bị cho trận đấu tới gặp đội tuyển Pháp./.

(TTXVN/Vietnam+)