COLOGNE, CHLB ĐỨC – EQS Newswire – Ngày 6 tháng 8 năm 2020 – Ban Kiểm soát của DEUTZ AG đã chính thức bổ nhiệm Tiến sĩ Sebastian Schulte là thành viên Hội đồng Quản trị của DEUTZ AG. Quyết định này có hiệu lực trước ngày 1 tháng 2 năm 2021. Với tư cách là Giám đốc phụ trách Tài chính (CFO), ông Sebastian Schulte sẽ chịu trách nhiệm về tài chính, nguồn nhân lực, mua hàng và dịch vụ thông tin bắt đầu từ ngày 1 tháng 3 năm 2021. Tiến sĩ Andreas Strecker, CFO hiện tại đã quyết định rời khỏi Công ty.

Tiến sĩ Bernd Bohr, Chủ tịch Ban Kiểm soát của DEUTZ AG phát biểu: “Ban Kiểm soát xin cảm ơn ông Andreas Strecker vì sự làm việc chăm chỉ và những đóng góp to lớn của ông trong suốt gần ba năm làm việc tại DEUTZ. Chúng tôi chúc ông luôn thành công trong công việc và vai trò mới”. Trước khi làm CFO của DEUTZ AG, ông Andreas Strecker đã từng Chủ tịch và Giám đốc điều hành (CEO) của Daimler Buses Bắc Mỹ và CEO của Solaris Bus & Coach và sẽ trở lại điều hành một công ty trên cương vị mới là tổng giám đốc.

Ông Sebastian Schulte, 41 tuổi, là Giám đốc điều hành và CFO của ThyssenKrupp Marine Systems, bộ phận hàng hải của Tập đoàn ThyssenKrupp, kể từ năm 2018. Sau khi theo học tại Đại học Ruhr Bochum và lấy bằng tiến sĩ tại Trường Kinh doanh Judge của Đại học Cambridge (Anh), ông Sebastian Schulte từng giữ nhiều vai trò khác nhau tại trụ sở chính của Tập đoàn ThyssenKrupp AG. Từ năm 2014 đến 2017, trên cương vị là CFO và thành viên Ban điều hành, ông đã đóng góp vào việc tái cấu trúc và bán thành công các nhà máy thép của ThyssenKrupp tại Rio de Janeiro (Brazil).

Tiến sĩ Frank Hiller, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của DEUTZ AG cho biết: “Tôi rất vui mừng khi ông Sebastian Schulte gia nhập DEUTZ. Cùng với đồng nghiệp của chúng tôi trong Hội đồng Quản trị, ông Michael Wellenzohn, chúng tôi sẽ làm việc để đảm bảo sự thành công của chương trình hiệu quả đã được khởi xướng, chiến lược E-DEUTZ của chúng tôi và việc mở rộng các hoạt động của chúng tôi ở Trung Quốc”.

EQS Newswire hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông cáo này.

Giang Tran