Cựu trợ lý thông tin của Thủ tướng Anh David Cameron, Andy Coulson, đã bị truy tố với cáo buộc nghe lén những người nổi tiếng.
Một cựu trợ lý của Thủ tướng và người từng đứng đầu tờ News of the World sẽ bị truy tố vì liên quan tới vụ bê bối nghe lén điện thoại.
Cảnh sát Anh đã bắt giữ lại bà Rebekah Brooks, cựu Giám đốc điều hành News of the World, từng là cánh tay phải của Rupert Murodch.
Sau vụ bê bối nghe trộm điện thoại của các phóng viên tờ News of the World, tờ The Sun lại đang đối mặt với một vụ bê bối mới.
Các điều tra viên đã lục soát các văn phòng tờ báo The Sun của ông trùm Rupert Murdoch - và bắt giữ 4 phóng viên cùng một cảnh sát viên.
Đế chế truyền thông của Rupert Murdoch đã phải trả một khoản tiền không nhỏ bồi thường cho các nạn nhân vụ nghe lén điện thoại.
Tổng biên tập đương chức và những người tiền nhiệm tại The Sun bênh vực tờ báo này trong cuộc điều trần về vụ bê bối nghe lén điện thoại.
Cảnh sát Anh đã bắt nghi phạm đầu tiên trong vụ tấn công máy tính có liên quan đến scandal nghe trộm của tờ News of the World.
Tờ báo bị đóng cửa News of the World từng thuê một thám tử tư để tiến hành việc theo dõi bí mật đời tư của Hoàng tử Anh William.
Bức thư của phóng viên báo News of the World cáo buộc những người lãnh đạo báo này biết được có việc nghe lén điện thoại đang diễn ra.
Cuộc điều tra vụ bê bối nghe lén điện thoại trước hết tập trung vào mối quan hệ báo chí và công luận, liên quan luật báo chí.
Piers Morgan, người đang thay "vua truyền hình Larry King" trên kênh CNN, cũng đang có nguy cơ bị lôi vào vụ bê bối nghe lén điện thoại.
Các nghị sĩ Anh yêu cầu James Murdoch làm sáng tỏ vấn đề sau khi bị một số quan chức cấp cao từng làm việc cho News Corp. tố giác.
Nhiều tờ báo lá cải ở Anh đã mua lại thông tin từ các thám tử tư, còn thám tử tư thì moi thông tin từ những cảnh sát bị biến chất.
Thủ tướng Anh David Cameron nói ông lấy làm tiếc về vụ tuyển dụng cựu biên tập viên tờ báo liên quan vụ bê bối nghe lén điện thoại.
Nhà tài phiệt truyền thông Rupert Murdoch khẳng định ông không chịu trách nhiệm cho “những cuộc xâm lăng bệnh hoạn và khủng khiếp.”
Phiên chất vấn chủ tịch News Corp bị ngừng tới 15 phút sau khi một người đàn ông ném chiếc bánh phủ kem cạo râu vào ông trùm này.
Áp lực đang gia tăng ở Mỹ đòi tiến hành điều tra toàn diện tập đoàn News Corp theo luật chống hành vi tham nhũng ở nước ngoài.
Trang chủ của tờ The Sun đã bị thay đổi nội dung, với một bài báo nói rằng cảnh sát đã tìm thấy xác của ông trùm Rupert Murdoch!
Sean Hoare, cựu phóng viên của News of the World, người từng cáo buộc tờ báo này về việc nghe lén điện thoại, được phát hiện đã chết.
Ông John Yates bị chỉ trích vì đã quyết định không mở lại cuộc điều tra vụ bê bối nghe lén của tờ News of the World vào năm 2009.
May mắn chỉ là một phần giải thích cho sự thành công của Murdoch, nhân vật “thành công nhất trong lịch sử ngành truyền thông.”
Ông Stephenson từ chức do cáo buộc về những mối quan hệ giữa Cảnh sát London với đế chế truyền thông của Rupert Murdoch trong vụ bê bối.
Cựu tổng giám đốc News International bị cảnh sát bắt giữ để điều tra về vụ nghe lén điện thoại và hối lộ tại tờ báo News of the World.
Ông trùm Murdoch nói lời xin lỗi trên các nhật báo của Anh trong khi News Corp cố xoa dịu cơn phẫn nộ về vụ bê bối nghe lén điện thoại.
Les Hinton, một trong những nhật vật quản lý hàng đầu trong đế chế truyền thông News Corporation của Rupert Murdoch, đã từ chức do vụ nghe lén.
Rebekah Brooks đã từ chức tại News Corp ngày 15/7 do vụ bê bối nghe lén điện thoại đang làm rung chuyển đế chế truyền thông toàn cầu này.
Báo lá cải đã làm các tờ báo chính thống bị "nhiễm độc" với những giá trị khác nhau khi các tờ báo này có cùng chung chủ sở hữu.
FBI bắt đầu điều tra News Corp. sau khi có những cáo buộc nhân viên tập đoàn này có thể xâm nhập điện thoại các nạn nhân vụ 11/9.
Lo ngại việc Nhật báo Phố Wall bị "xếp cùng loại" với các tờ báo lá cải tăng lên khi bê bối nghe trộm điện thoại đe dọa "tràn tới" Mỹ.