TP. HCM sắp có thêm một cao ốc văn phòng mới

Tòa nhà IMG-Thang Long Tower 1 cao 12 tầng sẽ cung cấp cho thị trường 8.250m2 tổng diện tích sàn, với giá trung bình là 12 USD/m2.
Ngày 28/10, Công ty Cổ phần Đầu tư IMG cho biết, dự kiến vào đầu tháng 12,tòa cao ốc văn phòng IMG-Thang Long Tower 1, quận Tân Bình, Thành phố Hồ ChíMinh chính thức đưa vào hoạt động.

IMG-Thang Long Tower 1 cao 12 tầng, được xây dựng trên diện tích đất 643,9m2,với tổng vốn đầu tư là 80 tỷ đồng.

Tòa nhà sẽ cung cấp cho thị trường 8.250m2 tổng diện tích sàn, với giá trungbình là 12 USD/m2 (250.000 đồng/m2).

Ông Võ Đông Tùng, Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư IMG, kiêm Giámđốc Chi nhánh Công ty Cổ phần Tower Thăng Long, cho biết với tình hình kinh tếđang khó khăn, lạm phát tăng cao như hiện nay, nhiều doanh nghiệp phải cắt giảmchi phí đầu tư, tái cấu trúc lại quy mô, trong đó việc tìm thuê những văn phònglàm việc có vị trí thuận lợi, văn phòng hiện đại, giá thuê hợp lý cũng như códịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là một vấn đề quan trọng. Đây cũngchính là những đặc điểm mà khách hàng có thể tìm thấy ở tòa nhà IMG-Thang longTower 1.

Tòa nhà IMG-Thang Long Tower 1 khi đưa vào sử dụng sẽ đón bắt được nhu cầuthuê văn phòng trong quá trình phát triển của khu vực, đồng thời góp phần tạonên diện mạo mới cho quận Tân Bình, cửa ngõ phía Tây Bắc Thành phố./.

Hoàng Tuấn (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Tín hiệu hồi phục bất động sản phía Nam từ dự án phát triển dự án ven sông Sài Gòn

Tín hiệu hồi phục bất động sản phía Nam từ dự án phát triển dự án ven sông Sài Gòn

Ngày 11/5, Tập đoàn Lê Phong ký kết hợp tác chiến lược với loạt đối tác uy tín trong và ngoài nước để phát triển dự án The Emerald River Park. Theo chuyên gia bất động sản, xu hướng dịch chuyển ra các đô thị ven sông khu Đông Bắc Thành phố Hồ Chí Minh đang gia tăng, mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn, mở ra các giải pháp không gian Xanh.

Dự án nhà ở xã hội Lê Thành Tân Kiên (xã Tân Nhựt, TP. Hồ Chí Minh) bên cạnh Đại lộ Võ Văn Kiệt. (Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN

Bao giờ công nhân thoát cảnh phòng trọ giá rẻ?

Chùm 2 bài viết chủ đề “TP Hồ Chí Minh giải bài toán an cư cho công nhân,” phản ánh thực trạng, đồng thời khái quát các mô hình, giải pháp và vai trò Công đoàn trong việc chăm lo chỗ ở cho công nhân.

Sân vận động Chi Lăng, thành phố Đà Nẵng. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Phê duyệt nhà thầu phá sân vận động Chi Lăng một thời là biểu tượng của bóng đá miền Trung

Sân vận động Chi Lăng sắp được đập phá và tháo dỡ toàn bộ sau khi thành phố Đà Nẵng chọn được nhà thầu thi công trong vòng 58 ngày. Gói thầu có giá trị hơn 4,66 tỷ đồng, được tổ chức đấu thầu rộng rãi qua mạng. Công ty Cổ phần Kỹ thuật cơ giới xây dựng Thăng Long là đơn vị trúng thầu với giá hơn 2,257 tỷ đồng sau hiệu chỉnh, thời gian thực hiện 58 ngày. Ba nhà thầu còn lại bị loại do không đáp ứng yêu cầu về năng lực, kinh nghiệm hoặc tính hợp lệ của hồ sơ dự thầu.