TPBank hua tang 2,3 ty dong neu Doi tuyen U23 Viet Nam vo dich hinh anh 1Niềm vui của các cầu thủ U23 Việt Nam sau khi thắng U23 Qatar sau những loạt đá 11m. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Theo đại diện TPBank, nếu đội tuyển U23 Việt Nam giành chức vô địch trong trận chung kết Giải vô địch bóng đá U23 Châu Á vào thứ 7 tới, ngân hàng sẽ tặng BHL và các cầu thủ 2,3 tỷ đồng.

U23 Việt Nam đã tạo nên cơn chấn động toàn châu Á cũng như vô cùng nhiều cảm xúc cho người hâm mộ bóng đá nước nhà khi đánh bại U23 Qatar sau 120 phút thi đấu ngang sức ngang tài và thắng đầy thuyết phục bằng loạt đá luân lưu, giành quyền vào chung kết.

[3 ngân hàng thưởng nóng 2,5 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam]

Chiến thắng này đã mang lại niềm tự hào cho đất nước và cho mỗi người Việt Nam cũng là niềm vui tột cùng cho người hâm mộ sau nhiều năm chờ đợi, viết nên trang sử mới cho bóng đá Việt Nam. Cả đất nước đã có một đêm không ngủ để chung vui với chiến thắng của Đội tuyển.

Để chúc mừng chiến thắng của đội tuyển, TPBank quyết định sẽ dành tặng 0,23% giá trị mỗi món tiền gửi tiết kiệm tại TPBank từ 24/1 đến 27/1 cho đội tuyển, đồng thời sẽ tặng khoản tiền 2,3 tỷ đồng cho đội tuyển nếu giành chiến thắng tại trận chung kết gặp Uzbekistan ngày 27/1 tới đây.

"Các khách hàng hãy đồng hành cùng TPBank để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ U23 Việt Nam trước thềm Chung kết với Uzbekistan. Đồng thời chúng tôi cũng xin gửi lời chúc mừng và cầu mong chiến thắng của toàn thể cán bộ, nhân viên TPBank đến các cầu thủ tài năng của Việt Nam," lãnh đạo TPBank nhấn mạnh./.
Thu Hương (Vietnam+)