Trang web thân Real "vu khống" Messi dùng doping

Trang web “Defensa Central” thân Real Madridđã ám chỉ Messi sử dụng doping khi gắn cầu thủ này vào bài viết về Lance Armstrong.
Trang web “Defensa Central” thân Real Madrid lại giở "trò bẩn" với Barcelona khi ám chỉ Leo Messi cũng sử dụng doping bằng cách gắn ngôi sao của Barca vào trong một bài viết về vụ tay đua xe đạp Lance Armstrong bị tước bảy danh hiệu vô địch Tour de France do bị phát hiện sử dụng chất kích thích.

Thậm chí, tờ này còn ghép ảnh Messi đang hôn một ống tiêm, ám chỉ là nhờ có chất kích thích mà ngôi sao người Argentina mới có thành tích xuất sắc như bây giờ.

Mặc dù bài viết đầy tính khiêu khích nói trên đã bị rút khỏi mạng nhưng được biết đội bóng xứ Catalunya chắc chắn sẽ khởi kiện “Defensa Central” vì hành động này đã làm tổn thương danh dự của cả Barca và Leo Messi.

Thậm chí “Defensa Central” còn nhiều lần so sánh cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay với cựu tay đua xe đạp người Mỹ vừa bị tước danh hiệu, khiến độc giả bức xúc và nhanh chóng ghi lại để phản ánh cho những người có thẩm quyền của Barca được biết.

Theo báo chí Tây Ban Nha, trang web nói trên khó tránh án phạt từ phía pháp lý.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên các tờ báo thân Real ám chỉ Messi cũng như các cầu thủ Barca sử dụng doping, sau những thành tích huy hoàng của đội bóng xứ Catalunya thời gian qua.

Thậm chí, có tờ báo còn cho rằng việc Messi được tiêm hormone để chữa căn bệnh còi xương từ khi còn là một cậu bé cũng là hành vi sử dụng doping./.

Bảo Vân Nhi (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục