HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Madera Hospitality Management Limited vừa thông báo chính thức khai trương trung tâm tập yoga có tên là Madera Yoga ở Jordan, Hồng Kông. Có diện tích 7.500 feet vuông (tương đương 697 mét vuông), Madera Yoga được thiết kế trang nhã theo phong cách yên tĩnh và nằm ở Madera Residences, một khu căn hộ dịch vụ đã từng giành được giải thưởng.

Trung tâm Madera Yoga nằm ở một vị trí đắc địa bên cạnh Khách sạn Madera Hong Kong, tạo ra cho quý khách trải nghiệm một hành trình thân mật bắt đầu từ yoga và tiếp đến là quán Café 1997 sành điệu bên cạnh. Lounge (phòng) thư giãn Horizonte giúp quý khách phục hồi sức khỏe một cách hoàn hảo.

Thiết kế hài hòa và tự nhiên của Madera Yoga được thiết lập để mang đến một ốc đảo yên bình và thanh thản cho khách hàng nhằm tìm lại trạng thái bình yên bên trong của họ một lần nữa. Nội thất dựa trên thiết kế trung tâm của con người và màu xanh lá cây, màu sắc từ thiên nhiên, từ rừng nhiệt đới hưng thịnh đến cảnh hoang dã xinh đẹp và yên bình. Đó không chỉ là một không gian vật lý, mà còn là cảm giác thực sự.

Trung tâm Madera Yoga rộng 7.500 feet vuông được chia thành các lớp học có diện tích từ 245 feet vuông (23 mét vuông) đến 1.295 feet vuông (120 mét vuông), đều có trần cao 4,5 mét và góc nhìn ra thành phố. Phòng học rộng rãi có các tên – Vàng, Gỗ, Nước, có sẵn cho tất cả các loại yoga. Trải nghiệm của Madera Yoga là cả tập luyện và điều trị, với hơn 60 lớp học được cung cấp mỗi tuần để phù hợp với thời gian, nhu cầu và khả năng của từng đối tượng tham gia. Với các loại lớp học khác nhau bao gồm Yoga trên thảm, Yoga trên không, Yoga trị liệu và Yoga ấm, Trung tâm Madera Yoga thu hút những cá nhân hiện đại muốn khôi phục trạng thái tĩnh tâm, tránh xa sự lo lắng, stress và căng thẳng không lành mạnh.

Một loạt các cơ sở đẳng cấp thế giới, các lớp yoga quy mô nhỏ, giáo viên hướng dẫn có trình độ chuyên môn cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt tạo ra một môi trường yên tĩnh khuyến khích trẻ hóa toàn diện và thư giãn triệt để. Triết lý của Madera Yoga rất đơn giản: thông qua yoga cùng việc sử dụng ý thức của hơi thở, chuyển động và chánh niệm, để khôi phục trạng thái của sự cân bằng giữa tâm trí, cơ thể và tâm hồn của mỗi người và một lần nữa tìm thấy trạng thái của sự yên tĩnh bên trong.

Các gói dịch vụ

Thẻ tập Yoga bắt đầu với giá 200 dollar Hồng Kông, bao gồm sử dụng tủ khóa miễn phí và các tiện nghi chào đón. Đảm bảo hoàn lại 100% tiền, nếu bạn cảm thấy các dịch vụ không đáp ứng được như bạn kỳ vọng. Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với Nhóm Dịch vụ khách hàng theo số điện thoại: 3190 9988 email: yoga@maderagroup.com hoặc truy cập http://yoga.maderagroup.com.

Trung tâm Madera Yoga

Địa chỉ: 1/F, Madera Residences, 19 Cheong Lok Street, Jordan, Kowloon, Hong Kong

Điện thoại: +852 3190 9988

WhatsApp: +852 5338 1638

Email: yoga @maderagroup.com

Website: http://yoga.maderagroup.com

Facebook/ Instagram: @maderayoga

Thông tin về Madera Hotel Management Limited

Tập đoàn Madera sở hữu và vận hành một số khách sạn sang trọng nổi bật, căn hộ dịch vụ, quán cà phê và trung tâm yoga ở Hồng Kông. Tập đoàn cung cấp trải nghiệm khách hàng tuyệt vời từ những ý tưởng lớn đến các chi tiết, khách hàng của Tập đoàn đều cảm nhận và hưởng lợi từ sự khác biệt của thương hiệu Madera.

Khách sạn Madera Hollywood và Khách sạn Madera Hồng Kông hiện được xếp hạng lần lượt ở vị trí thứ 18 và 25 trong số 740 khách sạn ở Hồng Kông (theo TripAdvisor.com).

Madera Residences đã có tên trong Top 10 “Giải thưởng lựa chọn của khách du lịch” do TripAdvisor bình chọn và giành được “Giải thưởng căn hộ dịch vụ tốt nhất” của REA Group trong 7 năm liên tiếp. Khách sạn Madera Hồng Kông cũng được Hội đồng Xanh Hồng Kông trao tặng Danh hiệu “Hiệu suất bền vững cho Giải thưởng Xanh Hồng Kông – 5 năm +”.

Giang Tran