Thái tử Jordan. (Nguồn: Dailymail)

Với tính cách táo bạo và ngoại hình điển trai, hoàng tử Harry nhận được sự ngưỡng mộ của không ít người hâm mộ nữ.

Tuy nhiên, có vẻ như hoàng tử nước Anh đang gặp phải một đối thủ cạnh tranh đáng gờm: Thái tử Jordan.

Al Hussein bin Abdullah II, hay còn gọi là thái tử Hussein, với hơn 798.000 người theo dõi trên Instagram nhờ những bức ảnh chụp cảnh thái tử trên chiếc xe máy phân khối lớn, tham gia vào các bài luyện tập của quân đội hay đi bộ đường dài trên sa mạc, đang nhận được ngày càng nhiều sự chú ý của công chúng.

Chàng trai 22 tuổi đã để lại ấn tượng sâu sắc đến mức anh đã nhận được không ít lời cầu hôn và tỏ tình từ những người hâm mộ trên mạng xã hội.

Thái tử Hussein là con trai cả của hoàng hậu Rania và vua Abdullah II của Jordan.

Anh vừa tốt nghiệp đại học Georgetown chuyên ngành lịch sử quốc tế, là thiếu úy trong lực lượng quân đội của Jordan và năm ngoái đã trở thành người trẻ tuổi nhất từng làm chủ tọa một cuộc họp của Hội đồng An ninh Liên hợp quốc.

Thái tử đã chủ trì một buổi tranh luận về vai trò của giới trẻ trong việc chống lại chủ nghĩa cực đoan và đã được Tổng thư ký Ban Ki Moon khen ngợi: "Anh ấy chưa tới 21 tuổi nhưng đã là một nhà lãnh đạo của thế kỷ 21."

Tuy nhiên, không phải kỹ năng lãnh đạo mà chính là dáng vẻ ưu tư của thái tử trên một chiếc xe phân khối lớn mới là yếu tố thu hút các fan nữ.

Một bức ảnh gần đây chụp thái tử bên chiếc xe của mình đã nhận được khá nhiều lời bình luận tích cực, chẳng hạn như lời khen của người dùng có tên Sana_sabi: "Thái tử trông tuyệt vời và năng động thật đấy."

Maryamh.pk nói rằng cô rất vui khi được nhìn thấy nhiều hình ảnh của thái tử gần đây và nói thêm rằng cô rất "yêu anh."

Trong khi đó, Marasigan.princess đã đặt tên cho thái tử thành "Thái tử OMG," còn basmayasmin thì khen ngợi 'nụ cười đẹp' của anh.

Một bức ảnh đen trắng chụp cảnh thái tử đang luyện tập trong quân đội đã khiến người hâm mộ ecmkkkkİ thổ lộ: "Em yêu anh. Xin hãy lấy em."

Pratiwiwulandari24 thậm chí còn đảm bảo với thái tử rằng: "Nếu anh làm chồng em, em sẽ làm tròn vai trò của một người vợ mẫu mực cho tới đầu bạc răng long."

Ngoài tình yêu với xe máy phân khối lớn, thái tử còn rất thích đọc sách và thể thao - đặc biệt là bóng đá - theo thông tin trên trang web chính thức của anh.

Ngoài ra thái tử còn đi cùng vua cha để thực hiện nhiều nhiệm vụ chính trị và quân đội ở Jordan và các nước khác, tới thăm Mỹ, Hàn Quốc và Kazakhstan trong năm qua.

Có vẻ như thái tử cũng rất thích âm nhạc trong thời gian rỗi, và đã chia sẻ một bức ảnh chụp anh đang chơi một chiếc guitar, với lời chú thích rằng anh đang tận hưởng "âm nhạc để làm mới tâm trí" sau một ngày dài.

Thái tử cũng tham gia nhiều tổ chức từ thiện và dự án, trong đó có Haqiq, một chương trình tình nguyện dành cho giới trẻ.

Quỹ Thái tử của anh cũng ủng hộ cho Generations Protected, một tổ chức với mục đích định hướng cho người trẻ tránh xa thuốc lá và các chất kích thích.

Sáng kiến Cấy ghép Ốc tai cũng là một tổ chức rất được thái tử quan tâm. Tổ chức này tổ chức phẫu thuật và giáo dục đặc biệt cho các trẻ em khiếm thính để các em có thể học tập tại trường như các bạn khác.

Anh cũng đã tới thăm các bệnh viện trong tháng lễ Ramadan để gặp mặt những trẻ em từng trải qua phẫu thuật tai.

Thái độ thoải mái và vui vẻ với trẻ em của thái tử Hussein - tương tự như hoàng tử Harry - cũng được người hâm mộ chú ý.

Người hâm mộ Abigail.rutledge bình luận: "Ôi anh ấy còn được trẻ em yêu thích nữa."./.

(Nguồn: Dailymail)

(Nguồn: Dailymail)

(Nguồn: Dailymail)

(Nguồn: Dailymail)

(Nguồn: Dailymail)