SINGAPORE – Media OutReach – Ca sĩ, diễn viên và nghệ sĩ biểu diễn Agnez Mo sẽ là người nổi tiếng đầu tiên của Indonesia được làm tượng sáp và sẽ được trưng bày tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore trong tương lai không xa. Agnez Mo là nghệ sĩ được trao nhiều giải thưởng nhất trong lịch sử Indonesia, với bộ sưu tập giải thưởng đáng kinh ngạc gồm 170 giải thưởng các loại. Cô sẽ gia nhập đội ngũ những gương mặt nổi tiếng tại Bảo tàng Madame Tussauds – điểm thu hút nổi tiếng thế giới và sẽ là ngôi sao đầu tiên của Indonesia được vinh danh tại Bảo tàng này.

Agnez Mo tâm sự: “Tôi đã rất hồi hộp và phấn khích khi nghe tin này và rất vinh dự được đưa vào bộ sưu tập của Bảo tàng Madame Tussauds. Tượng sáp tương lai của tôi ở Bảo tàng Madame Tussauds Singapore sẽ thể hiện các biểu tượng khác nhau, nơi khách tham quan có thể tạo lại diện mạo của tôi. Điều này chỉ có tại Bảo tàng Madame Tussauds”.

Vào thứ sáu ngày 8 tháng 11 tới, một nhóm các nhà điêu khắc lành nghề của Bảo tàng Madame Tussauds sẽ bay đến gặp Agnez Mo ở Los Angeles (Mỹ) để tiến hành đo đạc chi tiết với hơn 200 phép đo. Trong thời gian đó, Agnez Mo sẽ chia sẻ các cập nhật TRỰC TIẾP qua Instagram của mình (@AgnezMo) và sẽ thực hiện IG Take-Over trên tài khoản chính thức của Bảo tàng Madame Tussauds Singapore (@MTsSingapore). Người hâm mộ được khuyến khích tham gia hoạt động này trên mạng.

Twitter: @MTsSingapore

Instagram: @MTsSingapore

Facebook: @MadameTussaudsSingapore

hashtag: #MadameTussaudsSG

Thông tin về Bảo tàng Madame Tussauds

Hiện có tổng cộng 21 viện bảo tàng Madame Tussauds trên khắp thế giới, từ New York, Thượng Hải, Amsterdam cho đến Sydney và đương nhiên phải kể đến cả London, nơi Bảo tàng Madame Tussauds đầu tiên ra đời năm 1835. Mỗi năm, hệ thống bảo tàng Madame Tussauds đón hơn 10 triệu lượt khách tham quan. Thông qua bề dày lịch sử khoảng 200 năm, Bảo tàng Madame Tussauds đã trưng bày hàng ngàn tượng sáp, bản sao của những nhân vật nổi tiếng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thông tin về Agnez Mo

Agnez Mo là một siêu sao nổi tiếng toàn cầu và là nghệ sĩ được trao nhiều giải thưởng các loại nhất ở Indonesia. Ngoài sự hợp tác đáng chú ý của cô với những nhân vật nổi tiếngnhư TI, Chris Brown và Timbaland, Agnez Mo đã thu hút được một lượng người theo dõi đông đảo đến mức đáng kinh ngạc bao gồm 20 triệu người trên Instagram và 18 triệu người trên Twitter. Gần đây, cô đã phát hành đĩa đơn “Diamonds” với sự cộng tác của nghệ sĩ French Montana (ca sĩ hip-hop người Mỹ gốc Ma-Rốc) và đầu năm nay, cô đã giành được Giải thưởng âm nhạc iHeartRadio, và tiếp tục được công nhận có lượng người hâm mộ trên toàn thế giới ngày càng nhiều.

Thông tin về Merlin Entertainments plc

Merlin Entertainments plc là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực giải trí gia đình, dựa trên địa điểm. Là thương hiệu số 1 của châu Âu và nhà điều hành thu hút du khách lớn thứ hai thế giới, Merlin hiện vận hành hơn 110 điểm tham quan, khách sạn và làng du lịch, nghỉ mát ở 23 quốc gia trên khắp 4 châu lục. Với đội ngũ hơn 26.000 nhân viên (vào mùa cao điểm). Công ty đặt mục tiêu mang lại những trải nghiệm đáng nhớ và bổ ích cho gần 63 triệu khách trên toàn thế giới mỗi năm, thông qua các thương hiệu mang tính biểu tượng toàn cầu và địa phương. 

Merlin hiện có các thương hiệu khác nhau ở châu Á bao gồm Madame Tussauds, Công viên và Khu nghỉ dưỡng LEGOLAND, SEA LIFE và Trung tâm khám phá LEGOLAND. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập 
http://www.merlinentertainments.biz/Best regards,

Giang Tran