Uruguay ngóng chấn thương của Suarez trước trận đấu với Anh

Trước trận đối sống còn với tuyển Anh, Suarez đã có bài tập riêng cùng với tiền đạo Edinson Cavani trên sân Corinthians Arena.
Uruguay ngóng chấn thương của Suarez trước trận đấu với Anh ảnh 1Luis Suarez đã khởi động nhưng không ra sân trong trận Uruguay thua Costa Rica 1-3. (Nguồn: AP)

Theo ban huấn luyện đội tuyển Uruguay, thủ quân Diego Lugano của Uruguay sẽ vắng mặt trong trận gặp đội tuyển Anh ngày 20/6 do bị chấn thương đầu gối trái, trong khi hậu vệ Maxi Perreira cũng không thể thi đấu do án treo giò sau khi bị thẻ đỏ trong trận thua 1-3 trước Costa Rica.

Huấn luyện viên Oscar Tabarez cho biết: "Lugano cảm thấy không ổn trong giai đoạn gần đây. Cậu ấy cảm thấy khá đau đớn và chúng tôi nghĩ rằng tốt nhất nên để Lugano nghỉ ngơi. Đội tuyển sẽ theo dõi sự hồi phục của Lugano trong những ngày kế tiếp."

Kết quả chụp phim không cho thấy nguyên nhân khiến Lugano gặp chấn thương. Tuy vậy, theo các bác sĩ, Lugano không cần phải phẫu thuật đầu gối.

Ông Tabarez cũng lạc quan về khả năng hồi phục của tiền đạo Luis Suarez, vì theo nhận xét của ông "ngay cả khi ngôi sao của câu lạc bộ Liverpool chưa đạt 100% thể lực, Suarez vẫn là một nhân tố quan trọng trong đội tuyển."

Trước trận đối sống còn với "Tam Sư" ở lượt đấu thú hai bảng D World Cup 2014, Suarez đã có bài tập riêng cùng với tiền đạo Edinson Cavani trên sân Corinthians Arena. Nhiều khả năng Suarez-Cavani sẽ là cặp tiền đạo trong đội hình xuất phát của Uruguay./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Danh sách chính thức 23 cầu thủ tham dự SEA Games 33

Danh sách chính thức 23 cầu thủ tham dự SEA Games 33

HLV trưởng Kim Sang Sik đã chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam tham dự SEA Games 33 sau khi đánh giá phong độ và mức độ đáp ứng chiến thuật của từng cầu thủ. 

Đoàn Thể thao Việt Nam xuất quân dự SEA Games 33

Đoàn Thể thao Việt Nam xuất quân dự SEA Games 33

Lễ xuất quân của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 33 diễn ra chiều 28/11; đoàn Việt Nam phấn đấu đạt từ 91 đến 110 HCV và duy trì vị trí thuộc nhóm dẫn đầu khu vực Đông Nam Á.