HLV Halilhodzic chia tay tuyển Algeria sau World Cup 2014

HLV Halilhodzic đã chính thức hợp tác với câu lạc bộ Trabzonspor của Thổ Nhĩ Kỳ, sau khi từ chối đề nghị ở lại dẫn dắt đội tuyển của Tổng thống Algeria.
HLV Halilhodzic chia tay tuyển Algeria sau World Cup 2014 ảnh 1HLV Vahid Halilhodzic chia tay tuyển Algeria. (Nguồn: Getty Images)

Huấn luyện viên người Bosnia Vahid Halilhodzic đã quyết định chia tay đội tuyển Algeria sau thành công vang dội tại World Cup 2014 để chuyển tới câu lạc bộ Trabzonspor của Thổ Nhĩ Kỳ.

Ông Halilhodzic đã từ chối đề nghị của Tổng thống Algeria Abdelaziz Bouteflika muốn ông ở lại để tiếp tục huấn luyện đội tuyển Algeria chuẩn bị thi đấu giải Cúp châu Phi 2015 (CAN 2015) và sau đó tiếp tục đào tạo đội tuyển này để thi đấu trong World Cup 2018.

Hợp đồng của ông với phía Algeria đã hết hạn từ ngày 1/7 vừa qua.

Chiến lược gia kỳ cựu này cũng đã nhận được rất nhiều lời đề nghị từ nhiều đội tuyển quốc gia lẫn câu lạc bộ, song ông đã quyết định tới Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại World Cup 2014, lần đầu tiên trong lịch sử Algeria đã vượt qua được vòng bảng và chỉ chịu thua sát nút đội tuyển Đức tại vòng 1/8 sau 120 phút./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục