Uu dai hoan phi thuong nien cho chu the tin dung quoc te VietinBank hinh anh 1Giao dịch tại VietinBank. (Ảnh: CTV)

Nhằm tri ân các khách hàng thân thiết và khuyến khích thanh toán, chi tiêu qua thẻ tín dụng quốc tế, VietinBank tiếp tục triển khai chính sách hoàn phí thường niên cho khách hàng là chủ thẻ tín dụng quốc tế có doanh số chi tiêu đạt yêu cầu.

Thẻ tín dụng quốc tế VietinBank ngày càng trở lên gần gũi, cần thiết với mỗi khách hàng, không chỉ giúp chủ thẻ thực hiện các thao tác thanh toán nhanh chóng, chi tiêu trước, trả tiền sau mà còn luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn để gia tăng lợi ích cho khách hàng.

[Hoàn đến 2 triệu đồng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa VietinBank]

Theo đó, VietinBank tiếp tục triển khai chính sách hoàn phí thường niên cho chủ thẻ tín dụng quốc tế (gồm cả thẻ phát hành mới và thẻ gia hạn - trừ thẻ Visa Signature, thẻ Premium Banking, thẻ kích hoạt trước 1/7/2018). Cụ thể, chủ thẻ chỉ cần chi tiêu 1 triệu đồng trong vòng 1 tháng kể từ ngày kích hoạt để được hoàn phí thường niên năm đầu tiên.

Đối với các năm tiếp theo chủ thẻ sẽ được hoàn phí khi: Thẻ Platinum có tổng doanh số giao dịch thanh toán thẻ trong năm liền trước đạt từ 80 triệu đồng trở lên; thẻ Classic có tổng doanh số giao dịch thanh toán thẻ trong năm liền trước đạt từ 30 triệu đồng trở lên.

Riêng các thẻ kích hoạt trong giai đoạn từ 1/7/2018 đến 10/4: Chính sách này chỉ áp dụng cho thẻ phát hành mới, không áp dụng cho thẻ gia hạn.

Đặc biệt, từ ngày 26/8 đến ngày 15/11, chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa kích hoạt và chi tiêu lũy kế từ 10 triệu đồng trở lên trong chương trình khuyến mãi “Giao dịch nhận quà - du lịch thả ga” được hoàn tiền đến 1 triệu đồng./.

Hồng Hạnh (Vietnam+)