Ngân hàng LPBank ưu đãi hoàn tiền cho chủ thẻ JCB Ultimate

Thẻ LPBank JCB Ultimate là hạng thẻ tín dụng cao cấp nhất mà LPBank và JCB mang đến cho khách hàng tại Việt Nam với những ưu đãi vượt trội.

Ngân hàng LPBank ưu đãi hoàn tiền cho chủ thẻ JCB Ultimate. (Ảnh: Vietnam+)
Ngân hàng LPBank ưu đãi hoàn tiền cho chủ thẻ JCB Ultimate. (Ảnh: Vietnam+)

Từ nay đến ngày 30/7, Ngân hàng Thương mại cổ phần Lộc Phát Việt Nam (LPBank) triển khai chương trình ưu đãi “Mở thẻ sang - Hoàn tiền cực chất” dành cho chủ thẻ tín dụng LPBank JCB Ultimate.

Với mong muốn là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu mở và sử dụng thẻ tín dụng, LPBank luôn tiên phong trong lĩnh vực phát hành, kinh doanh thẻ và các chương trình ưu đãi hấp dẫn, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm chi tiêu thú vị nhất.

Ở thời điểm hiện tại, khi nhu cầu chi tiêu cho các hoạt động du lịch, ăn uống, nghỉ dưỡng… tăng cao, LPBank chính thức triển khai chương trình “Mở thẻ sang – Hoàn tiền cực chất” dành cho khách hàng là chủ thẻ tín dụng LPBank JCB Ultimate.

Cụ thể, khách hàng mở mới và chi tiêu bằng thẻ tín dụng LPBank JCB Ultimate tự tin trải nghiệm hành trình sống đẳng cấp với những ưu đãi đặc quyền vô cùng hấp dẫn như: Hoàn tiền lên tới 1 triệu đồng khi kích hoạt thẻ và chi tiêu lũy kế từ 5 triệu đồng; tặng 500.000 đồng cho khách hàng có doanh số chi tiêu thẻ tín dụng đạt 10 triệu đồng sớm nhất; miễn phí thường niên năm đầu cho khách hàng ưu tiên của LPBank khi mở thẻ và cho chủ thẻ tín dụng LPBank JCB Platinum nâng hạng lên thẻ tín dụng LPBank JCB Ultimate.

Đặc biệt, chủ thẻ LPBank JCB Ultimate có chi tiêu thẻ tín dụng hợp lệ cao nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình, LPBank sẽ dành tặng 1 chuyến du lịch Hawaii trị giá 95 triệu đồng.

Thẻ LPBank JCB Ultimate là hạng thẻ tín dụng cao cấp nhất mà LPBank và JCB mang đến cho khách hàng tại Việt Nam với những ưu đãi vượt trội. Ngoài chương trình này, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các gói đặc quyền theo ý muốn:

Gói ưu đãi 1: Hoàn tiền 15% giá trị giao dịch chi tiêu tại đơn vị thuộc lĩnh vực y tế, giáo dục, bảo hiểm.

Gói ưu đãi 2: Hoàn tiền 10% cho giao dịch chi tiêu tại đơn vị thuộc lĩnh vực nghỉ dưỡng, ẩm thực, spa; hoàn tiền 15% cho giao dịch chi tiêu tại đơn vị thuộc lĩnh vực nghỉ dưỡng, ẩm thực, spa trong tháng sinh nhật của chủ thẻ.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hưởng thêm ưu đãi hoàn tiền 0,5% giá trị giao dịch chi tiêu tại các đơn vị thuộc lĩnh vực khác. Tổng giá trị hoàn tiền tối đa cho mỗi khách hàng là 800.000 đồng/khách hàng/kỳ sao kê.

Trên hành trình phát triển của mình, LPBank luôn chú trọng vào việc lắng nghe phản hồi của khách hàng, từ đó nắm bắt nhanh chóng những thay đổi của thị trường để cho ra mắt các sản phẩm giúp nâng cao trải nghiệm thanh toán, chi tiêu tiện lợi, đem lại sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng.

LPBank được biết đến là ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực phát hành và kinh doanh thẻ quốc tế, ưu tiên việc phát triển và ứng dụng công nghệ thanh toán hiện đại, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng về chi tiêu, đồng thời thúc đẩy thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam. Năm 2023, doanh số giao dịch thẻ của LPBank tăng 105%, số lượng giao dịch thẻ tăng 93%, dư nợ thẻ tín dụng tăng 36%./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục