Vịnh Hạ Long, một trong Bảy Kỳ quan Thiên nhiên Mới của Thế giới, được UNESCO công nhận là Di sản thế giới những năm gần đây đã khoác lên mình diện mạo mới mẻ với hàng loạt hạ tầng và dịch vụ cao cấp, trong đó dòng sản phẩm nghỉ dưỡng trên những du thuyền 5 sao với dịch vụ ngủ đêm trên vịnh đã tạo được dấu ấn đậm nét trong lòng du khách.

Cùng hướng tới mục tiêu thu hút dòng khách sang từ thị trường quốc tế trong chiến lược mới của ngành du lịch, các doanh nghiệp Việt Nam đang không ngừng nỗ lực phát triển dòng sản phẩm nghỉ dưỡng du thuyền đẳng cấp.

Tháng Ba vừa qua, du thuyền Indochine lớn nhất và sang trọng nhất Vịnh Hạ Long đã chính thức hạ thủy. Indochine có trọng lượng khoảng 1.300 tấn, với 43 phòng có sức chứa 100 khách.

Sau 2 tháng hoạt động, du thuyền này đã kịp gây ấn tượng với khách du lịch trong và ngoài nước không chỉ bởi cảm giác choáng ngợp khi bước chân lên du thuyền trị giá hơn 160 tỷ đồng, nội thất dát vàng xa xỉ, đồ dùng tạo tác thủ công tinh xảo,… mà quan trọng hơn, đó là một không gian được thiết kế đậm đặc cảm hứng thời kỳ Đông Dương theo phong cách Pháp cùng những giá trị văn hóa truyền thống khéo léo lồng ghép.

Video trải nghiệm du thuyền:
Xuân Mai (Vietnam+)