[Video] Khong khi tung bung tai Le hoi Bia 2014 cua nguoi Ha thanh hinh anh 1Lễ hội bia Hà Nội 2014 được diễn ra với quy mô lớn, thu hút số lượng thực khách đông đảo (Ảnh: Võ Phương/Vietnam+)

Sau nhiều năm tổ chức ở Cung thể thao Quần Ngựa, năm nay Ngày hội Bia Hà Nội diễn ra ở Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ với quy mô và trang thiết bị, phục vụ chuyên nghiệp hơn, vào ngày 7/12.

Đặc biệt, cung cách bài trí từ sân khấu, chỗ ngồi, tới cổng đón khách hiện đại, thân thiện là những điểm nhấn và khác biệt của Ngày hội bia 2014 so với các năm trước. Theo Ban tổ chức là Tổng Công ty cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Hà Nội (Habeco), Ngày hội bia hướng tới một lễ hội ẩm thực độc đáo của người dân Hà thành.

Theo đó, thực khách người tiêu dùng sẽ có cơ hội được thưởng thức miễn phí bia chai Hà Nội 450ml, bia hơi Hà Nội (có giấy mời). Với những sản phẩm bia chai Trúc Bạch, bia chai Hà Nội 450ml, 330ml, bia lon Hà Nội, những người yêu mến bia Hà Nội sẽ có cơ hội dùng sản phẩm với giá ưu đãi hấp dẫn, uống một tặng một.

Ngoài ra, khách hàng còn được thưởng thức những chương trình ca nhạc đặc sắc, sôi động. Ước tính, trong khoảng thời gian mở cửa từ 9 giờ đến 16 giờ cùng ngày, có khoảng 30.000 – 35.000 thực khách tham gia ngày hội độc đáo này./.

Không khí tưng bừng tại lễ hội Bia Hà Nội 2014 (Video: Võ Phương)
Võ Phương (Vietnam+)