SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 23 tháng 9 năm 2021 – Nền tảng tuyển dụng nhân sự sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) của X0PA AI vừa được VITAL lựa chọn.

VITAL, Cơ quan Trung ương về dịch vụ dùng chung trong Dịch vụ công Singapore, đã bắt tay vào một chương trình thử nghiệm công nghệ tuyển dụng với Giải pháp AI Recruiter của X0PA để hợp lý hóa các quy trình tuyển dụng và cải thiện kết quả tuyển dụng. Với nền tảng AI Recruiter của X0PA, chương trình thử nghiệm tận dụng công nghệ và học máy để tạo ra một nhóm ứng viên đủ tiêu chuẩn ở trạng thái luôn sẵn sàng, cải thiện khả năng phù hợp với công việc của ứng viên và giảm thời gian và chi phí thuê trong các dịch vụ công.

Giải pháp AI Recruiter của X0PA AI nhằm mục đích nâng cao các quy trình tuyển dụng hiện có thông qua:

– Các tính năng tuyển dụng bao gồm như sơ yếu lý lịch để đưa vào danh sách ngắn một cách khách quan

– Sàng lọc và đối sánh ứng viên một cách tự động được hỗ trợ bởi AI để có các lựa chọn khách quan và không thiên vị

– Tự động hóa việc thuê thông qua Tự động hóa quy trình robot (Robotic Process Automation – RPA)

– Khả năng tập hợp nhân tài để cải thiện trải nghiệm của ứng viên và rút ngắn thời gian tuyển dụng

– Nâng cao sự tương tác của ứng viên và khả năng đánh giá ảo

Ông Dennis Lui, Giám đốc điều hành (CEO) của VITAL phát biểu: “VITAL ở vị trí độc nhất trong Cơ quan Công vụ Singapore để thử nghiệm các công nghệ mới nổi như AI và tự động hóa. Với hệ thống tuyển dụng có năng lực và cơ sở dữ liệu sẵn sàng về các ứng viên đủ tiêu chuẩn, chúng tôi thấy trước một quy trình tuyển dụng tốt hơn và hiệu quả hơn. Chúng tôi mong muốn được duy trì quan hệ đối tác với X0PA”.

Ông Sid S., Giám đốc Bộ phận Bán hàng toàn cầu của X0PA AI cho biết: “X0PA cam kết giải quyết các thách thức về quản lý nhân tài và làm cho quy trình này trở nên minh bạch và khách quan bằng sức mạnh của AI có đạo đức. Với sự tham gia chiến lược này với VITAL, X0PA quyết tâm tăng cường khả năng tuyển dụng hiện tại và một ngày nào đó trong tương lai, cho toàn bộ dịch vụ công. X0PA AI sẽ giúp cải thiện cả trải nghiệm người dùng và tạo ra kết quả có thể đo lường được với quy trình tuyển dụng một cách minh bạch và khách quan trên nền tảng này”.

Thông tin về VITA

VITAL là Cơ quan Trung ương về dịch vụ dùng chung trong Dịch vụ công Singapore. Là một bộ phận được thành lập trực thuộc Bộ Tài chính Singapor, VITAL có nhiệm vụ tổng hợp các dịch vụ thông thường của doanh nghiệp trong khu vực công để tận dụng lợi thế kinh tế theo quy mô, cải thiện hiệu quả và nâng cao chất lượng dịch vụ. Hiện tại, VITAL phục vụ hơn 110.000 công chức, viên chức tại hơn 100 cơ quan của Singapore trong việc cung cấp hàng loạt các quy trình hành chính và liên quan đến doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, nhân sự và mua sắm.

Thông tin về X0PA AI

Có trụ sở chính tại Singapore, X0PA AI là công ty cung cấp phần mềm dạng dịch vụ (Software as a service: SaaS) giúp thu hút nhân tài, tuyển dụng, đánh giá và các lĩnh vực liên quan sử dụng AI và Học máy. X0PA AI kết hợp công nghệ này với tự động hóa để tuyển dụng một cách chính xác, khách quan và hiệu quả trên quy mô lớn. X0PA AI có các văn phòng trên khắp Ấn Độ, Các tiểu Vương quốc Ả – rập Thống nhất (UAE) và Vương quốc Anh. X0PA AI được Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDC) công nhận là một trong 4 công ty sáng tạo ở châu Á – Thái Bình Dương, cung cấp các giải pháp tự động hóa dựa trên AI và là đối tác của Microsoft, SAP, Oracle, Intel và Nvidia.

Là đối tác chiến lược của Microsoft, X0PA AI đã phát triển các công cụ và sản phẩm dựa trên đám mây để nâng cao quy trình tuyển dụng và quy trình tuyển chọn cho chính phủ, các học viện, cơ quan nghiên cứu và doanh nghiệp.

#X0PA

Giang Tran