Vừa được xuất viện, thủ thành Iker Casillas lại nhận tin dữ từ vợ

Không lâu sau khi được xuất viện, thủ thành Iker Casillas đã phải đón nhận thêm tin sốc khi vợ của anh, Sara Carbonero thông báo mắc bệnh ung thư buồng trứng.
Vừa được xuất viện, thủ thành Iker Casillas lại nhận tin dữ từ vợ ảnh 1Casillas nhận tin dữ từ vợ. (Nguồn: AP)

Không lâu sau khi được xuất viện, thủ thành Iker Casillas đã phải đón nhận thêm tin sốc khi vợ của anh, Sara Carbonero thông báo mắc bệnh ung thư buồng trứng.

“Còn chưa qua được cú sốc đầu tiên, cuộc sống đã khiến chúng tôi đau đớn lần thứ hai," Sara Carbonero chia sẻ.

"Các bác sỹ phát hiện tôi có khối u ác tính ở buồng trứng. Nhờ phát hiện kịp thời, ca phẫu thuật đã thành công nhưng tôi vẫn còn phải chiến đấu với căn bệnh ung thư trong vài tháng tiếp theo và cả thời gian sau nữa.”

Tuy nhiên, vợ của Casillas vẫn rất tự tin cho biết: "Tôi nghĩ mọi chuyện sẽ ổn thôi. Khó khăn nhưng hy vọng phía cuối con đường sẽ là kết thúc có hậu. Tôi vẫn đang có sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè và đội ngũ y bác sỹ tuyệt vời.”

Vừa được xuất viện, thủ thành Iker Casillas lại nhận tin dữ từ vợ ảnh 2Sara Carbonero bị ung thư buồng trứng. (Nguồn: EPA)

Trước đó, Iker Casillas đã phải nhập viện khẩn cấp sau khi anh bị đột quỵ trên sân tập. Thủ thành này 38 tuổi này may mắn qua cơn nguy kịch để trở về cùng gia đình và bạn bè, nhưng sự nghiệp của anh gần như đã khép lại.

Sara Carbonero bắt đầu hẹn hò với Iker Casillas từ năm 2010, khi cô là nữ phóng viên truyền hình xinh đẹp tới Nam Phi để làm tin về đội tuyểnTây Ban Nha.

Sau 6 năm hẹn hò, Sara Carbonero và Iker Casillas đã tiến hành đám cưới bí mật vào năm 2016, và hiện hai người đã có với nhau 2 đứa con.

Video Casillas hôn Carbonero khi được phỏng vấn trực tiếp.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục