Xác minh và xử lý nghiêm vụ 2 nữ sinh trung học bị đánh ở Đồng Nai

Hai nữ sinh bị đánh là em N.H.Y.N (14 tuổi, ngụ phường Hố Nai, thành phố Biên Hòa) và em B.N.T.T (12 tuổi, ngụ phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa).
Xác minh và xử lý nghiêm vụ 2 nữ sinh trung học bị đánh ở Đồng Nai ảnh 1Hình ảnh chụp từ clip.

Chiều 27/12, Công an phường Hố Nai (thành phố Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết đơn vị đang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ và sẽ xử lý nghiêm vụ hai nữ sinh trung học trên địa bàn phường bị hai người phụ nữ chưa biết danh tính đánh trong một con hẻm nhỏ.

Hai nữ sinh bị đánh là em N.H.Y.N (14 tuổi, ngụ phường Hố Nai, thành phố Biên Hòa) và em B.N.T.T (12 tuổi, ngụ phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa). Cả hai đang học tại một trường trung học cơ sở thuộc phường Tân Hòa, thành phố Biên Hòa.

Trước đó, vào chiều 21/12, em N.H.Y.N chở B.N.T.T đi trên đường, đến đoạn đường thuộc khu phố 5, phường Hố Nai, thành phố Biên Hòa thì bất ngờ bị 2 người phụ nữ lao tới chửi bới.

Sau đó hai người phụ nữ này kéo N.H.Y.N và B.N.T.T vào một con hẻm nhỏ gần đó rồi dùng tay, chân liên tiếp tát, đấm, đá vào người, mặt. Hai người phụ nữ này liên tục hăm dọa khiến 2 nữ sinh hoảng loạn, không dám trở về nhà.

Lúc này, có nhiều người dân và học sinh ở hiện trường nhưng không ai vào can ngăn mặc cho N.H.Y.N và B.N.T.T bị hành hung, chỉ có một số người đứng gần đó dùng điện thoại quay video.

[Học sinh bị hành hung: Khởi tố vụ án, bị can về Cố ý gây thương tích]

Sau khi sự việc xảy ra, người thân đã tìm được hai em và đưa các lên cơ quan công an trình báo sự việc.

Đến ngày 27/12, đoạn clip do người dân quay lại vụ việc được đưa lên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng rất phẫn nộ, bất bình trước việc hai em nữ sinh bị đánh dã man.

Bà Trương Thị Kim Huệ, Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo Đồng Nai, cho biết đơn vị đã ghi nhận vụ việc trên đồng thời yêu cầu các đơn vị liên quan vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Lãnh đạo Ủy ban Nhân dân thành phố Biên Hòa cho hay đơn vị đã có chỉ đạo Phòng Giáo dục-Đào tạo thành phố Biên Hòa vào cuộc, phối hợp với các cơ quan liên quan điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc và xử lý theo đúng Pháp luật./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục