SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 3 tháng 8 năm 2022 – Với sự chuyển đổi sang thanh toán kỹ thuật số và sự gia tăng nhanh chóng của tiền kỹ thuật số, XLD Finance giới thiệu  OmniX, một dịch vụ mới cho phép người dùng trải nghiệm đa công cụ dựa trên web để giải ngân tiền kỹ thuật số.

Được xây dựng trên cùng một hệ sinh thái XLD Finance như xSpend (một công cụ giảm giá cho phép người dùng mua các khoản tín dụng di động trả trước và thanh toán hóa đơn bằng tiền kỹ thuật số), OmniX nhằm mục đích giúp người dùng và các công ty thoát khỏi quá trình mất thời gian của giao dịch một đối một. Bằng cách tạo điều kiện cho một nền tảng thuận tiện, an toàn, bảo mật và có thể mở rộng để quản lý việc giải ngân tiền kỹ thuật số trên các chuỗi, OmniX cho phép các công ty cải thiện trải nghiệm giải ngân trực tuyến của họ.

Giải pháp giải ngân tiền kỹ thuật số trơn tru, không gặp rắc rối

Chỉ trong ba cú nhấp chuột, người quản lý guild (cộng đồng game thủ), doanh nghiệp tiền kỹ thuật số và bất kỳ ai có ví Metamask và Ronin có thể thanh toán tiền kỹ thuật số cho hàng nghìn người bằng giải pháp giải ngân thanh toán đa chuỗi và đa mã thông báo (token) của OmniX. Người dùng cũng có thể dễ dàng giải ngân tiền kỹ thuật số sau khi đăng ký mà không cần bất kỳ yêu cầu nào khác.

Bà Muthamma Malanda, Giám đốc Sản phẩm của OmniX, chia sẻ: “OmniX sẽ giúp cả người giải ngân và người nhận quản lý các khoản giải ngân và hơn thế nữa. Chúng tôi dự định xây dựng một giải pháp cho phép người dùng tự do không chỉ giải ngân bằng tiền kỹ thuật số, mà còn tương tác với các yếu tố khác của hệ sinh thái XLD. Trọng tâm của chúng tôi là tạo ra công cụ đơn giản, lấy người dùng làm trung tâm”.

OmniX cho phép người quản lý thiết lập các nhóm trả lương có thể tùy chỉnh và nhiều tỷ lệ chia sẻ thu nhập ở các cấp độ khác nhau. Giải pháp này cũng cho phép các khoản thanh toán được thực hiện bằng các loại tiền kỹ thuật số ưa thích trên3 chuỗi, với nhiều hơn nữa sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Dưới đây là một số lợi ích chính của OmniX đối với người dùng:

Nhanh chóng: Người dùng có thể chỉ cần kết nối ví tiền kỹ thuật số của họ để tận hưởng các giao dịch hàng loạt nhanh chóng.

Linh hoạt: Người dùng có thể lên lịch trả lương cố định và chia sẻ doanh thu trò chơi tự động hoặc các chức năng tải lên CSV một lần.

Có tổ chức: Người dùng có thể quản lý các nhóm tính lương và theo dõi thông tin chi tiết về thanh toán cấp cao hoặc chi tiết.

Tự động: Người dùng nhận được các tính toán tự động cho chia sẻ doanh thu và lập lịch thanh toán.

Có thể mở rộng: Người dùng có thể trả tiền cho vài nghìn người trong một giao dịch duy nhất.

Chi phí thấp: Người dùng có thể trả phí tối thiểu cho các giao dịch số lượng lớn.

OmniX công bố quan hệ đối tác trong ngành

Gần đây, OmniX cũng đã hợp tác với NFT Gaming Guild cho Axie Infinity, chẳng hạn như Axie University, NFT XStreet, MVP Guild, Sandovibes và United Gamers Guild để các nhà quản lý có thể nâng cao trải nghiệm tiền kỹ thuật số của nhóm và phục vụ các thành viên của họ với các tùy chọn thanh toán mạnh mẽ hơn. OmniX cũng đã xác nhận quan hệ đối tác chiến lược sắp tới với các doanh nghiệp và dự án tiền kỹ thuật số, bao gồm Metaverse Go, Metacare, Tổ chức tự trị phi tập trung (Decentralized Autonomous Organization – DAO) United Gamers để giúp việc trả lương dễ dàng hơn.

Ông Ian Estrada, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của XLD Finance cho biết: “Tầm nhìn của chúng tôi là cho phép các nhà quản lý, cả bang hội và người trả lương, tiết kiệm thời gian và quản lý hiệu quả những người được trả tiền trên các luồng khác nhau từ một bảng điều khiển duy nhất. Chúng tôi muốn hỗ trợ các nhà quản lý bằng cách thêm nhiều trò chơi, token và tính năng càng nhanh càng tốt”,

Bà Carla, Trưởng bộ phận Con người và Văn hóa của MetaverseGo nhận xét: “Việc trả lương luôn là một vấn đề khó khăn đối với chúng tôi. OmniX đã giúp chúng tôi trả lương cho nhân viên của mình nhanh hơn và hiệu quả hơn rất nhiều, khiến công việc của tôi trở nên dễ dàng hơn nhiều. Chúng tôi sẽ không bao giờ thực hiện thanh toán theo cách đơn lẻ, từng cái một như trước nữa”.

Tiền kỹ thuật số đang được nhiều nhóm, doanh nghiệp, tổ chức chấp nhận hơn khi nó trở nên phổ biến hơn mỗi năm. Thông qua OmniX, XLD Finance đang tìm cách theo dõi nhanh việc áp dụng đó thông qua việc đơn giản hóa các dịch vụ giải ngân. Hãy truy cập trang web OmniX tại OmniX.finance và trải nghiệm tương lai của việc giải ngân.

Hashtag: #XLDFinance#OmniX

Thông tin về OmniX

OmniX là một công cụ đa công cụ dựa trên web để giải ngân tiền kỹ thuật số, cung cấp cho các công ty và hiệp hội một nền tảng thuận tiện, an toàn, bảo mật và có thể mở rộng để quản lý việc giải ngân tiền kỹ thuật số trên các chuỗi chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Thông tin về XLD Finance

XLD Finance là hệ sinh thái phi tập trung không biên giới cung cấp các công cụ tài chính trên khắp các nền kinh tế mới nổi. Mục tiêu của XLD Finance là hiện đại hóa việc cung cấp và cơ sở hạ tầng của các dịch vụ tài chính để cung cấp cho tất cả người dùng các công cụ tài chính đơn giản và đáng tin cậy được xây dựng trên công nghệ phi tập trung.

Để biết thêm thông tin về XLD Finance, hãy truy cập https://xld.finance/

Giang Tran