ZÜRICH, THỤY SĨ – EQS Newswire – Ngày 26 tháng 10 năm 2021 – Xlife Sciences AG đã ký kết hợp tác chiến lược với Tổ chức phát triển Peace City World (Thế giới Thành phố Hòa bình) trong khuôn khổ Chương trình tương lai Tầm nhìn năm 2030. Peace City World là nhà phát triển chính thức của 4 thành phố thông minh ở Saudi Arabia và Tunisia cũng như một phần của Chương trình Tầm nhìn năm 2030.

Chương trình Tầm nhìn năm 2030 được Thái tử Saudi Arabia phát động vào năm 2016 nhằm mục đích giảm thiểu sự phụ thuộc của Saudi Arabia vào nhiên liệu hóa thạch và đa dạng hóa nền kinh tế về tài chính. Chính vì vậy, do hợp tác với Peace City World và tham gia vào Chương tr Tầm nhìn năm 2030, nên Xlife Sciences sẽ được cấp ngân sách lên đến 50 triệu USD. Peace City World sẽ sử dụng khoản tiền này để thành lập trung tâm đổi mới và chuyển giao công nghệ cho sáng kiến ​​Thành phố thông minh.

Sự hợp tác của Xlife Sciences AG với Chương trình Tầm nhìn năm 2030 diễn ra trong lĩnh vực y tế bền vững và đặc biệt tập trung vào việc thúc đẩy đổi mới và chuyển giao công nghệ cho Trung Đông.

Đánh giá về các tiềm năng trong quan hệ hợp tác này, ông Oliver R. Baumann, Giám đốc điều hành (CEO) của Xlife Sciences cho biết: “Đối với Xlife Sciences, quan hệ đối tác với Saudi Arabia là sự công nhận công việc của chúng tôi và là một bước tiến tới sự hiện diện quốc tế và đổi mới hơn trong bốn trụ cột của nền tảng công nghệ, công nghệ sinh học, công nghệ y tế (medtech) và trí tuệ nhân tạo (AI). Hơn nữa, bằng cách tham gia vào Chương trình Tầm nhìn năm 2030 , Xlife Sciences đang mở rộng đáng kể mạng lưới các mối quan hệ và sự hiện diện của mình trong khu vực. Liên quan đến chương trình, Xlife Sciences có thể tìm thấy thêm các đối tác cấp phép cho các công nghệ khác nhau”.

Theo Ban lãnh đạo của Xlife Sciences, số tiền lên tới 50 triệu USD sẽ được sử dụng cho việc xây dựng một trung tâm đổi mới và phát triển và các công nghệ thành phố thông minh. Là một phần của sáng kiến ​​Bền vững Thành phố Thông minh, Saudi Arabia đặt mục tiêu vận hành bền vững 10 thành phố trong trung hạn. Hơn nữa, khoản kinh phí cũng nhằm mục đích thúc đẩy quá trình mở rộng quy mô của các công ty dự án Xlife khác nhau.

Thông tin về Xlife Sciences AG

Xlife Sciences AG là một công ty Thụy Sĩ tập trung đầu tư vào các công nghệ đầy hứa hẹn trong ngành khoa học sự sống. Xlife Sciences AG đang xây dựng cầu nối từ nghiên cứu và phát triển (R&D) đến thị trường chăm sóc sức khỏe bằng cách hỗ trợ các nhà nghiên cứu và doanh nhân trong việc định vị, cấu trúc, phát triển và thực hiện các khái niệm của họ. Cùng với các đối tác công nghiệp hoặc trường đại học, Xlife Sciences AG dẫn đầu các dự án thông qua giai đoạn chứng minh khái niệm (proof-of-concept) sau khi công bố phát minh hoặc khởi nghiệp.

Sau đó, công ty tập trung vào việc cấp phép hoặc bán công ty, thường là sự kết hợp của quan hệ đối tác chiến lược. Xlife Sciences AG cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp cận trực tiếp với sự phát triển hơn nữa của các công nghệ sáng tạo và định hướng tương lai ở giai đoạn rất sớm. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.xlifesciences.ch

#XlifeSciencesAG

Giang Tran